Forum

Call of Duty Mobile 2020 : Cách trở thành Pro nhanh nhất

Bắt đầu bởi Tuấn Anh · 0 Trả lời
Avatar

Tuấn Anh


7 Tháng trước đây

Đã đăng: 3 Tháng trước đây
Call of Duty Mobile là tựa game bắn súng console và được fake lập trên PC. Tựa game được phát hành bởi Tencent sau khi được sắm lại bản quyền từ Activision. Với những ai đã từng chơi qua series tựa game bắn súng sở hữu đồ hoạ đẹp mắt và vũ khí tân tiến trên PC, thì với bản Mobile gamers cũng sẽ được tận hưởng loạt vũ khí không kém phần long trọngNếu bạn vẫn chưa quen về lối chơi cũng như là điều khiển, bạn nên tìm hiểu những điều cơ bản về game bằng cách tham gia khoá huấn luyện cơ bản, trải qua hết một loạt giới thiệu và cách điều khiển game, bạn sẽ thành thạo hơn trong những trận chiếnTrong Call of Duty Mobile sẽ bao gồm các chế độ như sau: Team Deathmatch, Frontline, Domination và Search & Destroy. Những cuộc đấu trong game sẽ có tiết điệu nhanh và số lượng hồi sinh sẽ là vô hạn, riêng chế độ Battle Royale, bạn phải chơi khoảng 30 phút trong những trận tranh đấu tài với rộng rãi người.

Để trải nghiệm game một cách thú vị, bạn nên hoàn thành một loạt nhiệm vụ có thưởng giới hạn. Có rất nhiều phần thưởng khi bạn tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành thử thách và chơi một số chế độ yêu cầu. Lưu ý, bạn nên kiểm tra mình đã được nhận thưởng những gì sau khi vượt qua trận chiến.

Call of Duty Mobile: thủ thuật và mẹo để sinh tồnNhững điều cơ bản dưới đây có thể giúp bạn vượt qua nhiều đối thủ và có khả năng sinh tồn lâu hơn.

Lựa chọn vũ khí

Vũ khí sẽ đưa bạn trải qua những trận chiến sống còn, nhưng cũng là đồ vật mà gamer phải đau đầu khi phải lựa chọn. Nên sở hữu theo loại SMG hoặc Shotgun? Chiến tại cự ly gần hoặc ở phạm vi xa buộc phải sử chiếc súng nào? Bất kể lối chơi hoặc ưu thế từ phía gamer là gì, hãy sắm cho mình một khẩu súng bắn tỉa kèm theo đó là khẩu súng trường. Nó sẽ mang lại sự tiện dụng hơn khi giáp lá cà và tiêu diệt địch tại khoảng cách xa với độ chính xác cao

Tránh những nơi có nhiều địch

Hầu hết người chơi dường như muốn kiếm những điểm nóng để chiến với địch. Nhưng đa phần bạn sẽ phải bỏ mạng sớm vì cho dù hạ được một tên, nhưng khi nghe được tiếng súng hoặc khi biết đồng đội của mình đã nằm xuống, thì khá đông những tên địch khác sẽ đến để hạ bạn. Ngoài cách dại dột đó, bạn có thể lượn một vòng ngoài và “clear” bớt những tên địch xung quanh đó trước.

Nếu bạn muốn sở hữu thẻ chiến đấu, hay vượt qua những thử thách

Nếu bạn muốn dành được thẻ để chiến những trận cao cấp hơn, hãy vượt qua những thử thách có trong nhiệm vụ. Ngay cả khi những thử thách đó có trong chế độ mà bạn không hề thích. Đó là con đường chính để bạn có đủ điểm để nhận thẻ chiến đấu miễn phí tiếp theo thay vì bạn phải bỏ số tiền nhất định để nhận được nó.

Hiện tại tựa game đang được tải miễn phí trên App Store và Google Play Store , hãy cùng nhau trải nghiệm nhé <3
Chia sẻ lên dòng thời gian của tôi