Công thức nấu món Gà Bơ Ấn Độ Được Làm Bằng Các Loại Gia Vị Có Sẵn Trong Tủ Của Mình , Hương Vị Đậm Đà Mà Bạn Mong Đợi Giống Như Được Thưởng Thức Trực Tiếp Từ Các Nhà Hàng Có Tiếng .
Gà Bơ Ấn Độ ( Slow Cooker Indian Butter Chicken ) là một trong những món ăn yêu thích của tôi khi tôi cảm thấy hoài cổ về khóa dạy nấu ăn thời niên thiếu. Công thức là một phiên bản thịt gà hầm , một trong những món ăn dân tộc đầu tiên tôi học nấu ăn ở trường ẩm thực.
Dành cho: 4 phần ăn
Ướp gà trước 6 tiếng
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 5 giờ
Tổng thời gian: 5 giờ 20 phút
Thành phần
1 cốc sữa chua nguyên chất
1 muỗng nước cốt chanh
2 muỗng cà phê rau thì là
1 muỗng cà phê quế
1 muỗng cà phê ớt cay
3/4 muỗng cà phê tiêu đen
1 muỗng cà phê gừng xay
1 muỗng cà phê muối
3 ức gà không xương ( khoảng 1 kg thít gà đã lọc xương)
NƯỚC XỐT
1 muỗng bơ
1 tép tỏi băm nhỏ
1 hạt tiêu xay nhỏ
2 muỗng cà phê rau thì là
2 muỗng cà phê ớt bột
1 muỗng cà phê muối hoặc hương vị
1 8- ounce nước sốt cà chua
1 cốc kem béo
2 muỗng canh bột ngô
1 muỗng canh nước
1/4 chén rau mùi tươi xắt nhỏ