Forum

Xem trực tiếp sự kiện Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12

Đêm nay sẽ là đêm không ngủ với đại gia đình nhà táo khuyết , khi Apple công bố lễ ra mắt các sản phẩm cuối Hot nhất năm , trong đó có sự góp mặt của Iphone 12 . Sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT (12 h đêm 14/10) và sẽ được phát trực tiếp trên YouTube . Chúng ta có thể theo dõi trực tuyến theo đường link dưới đâyTâm điểm của sự chú ý có lẽ vẫn sẽ là bộ tứ smartphone : Iphone 12 - hai phiên bản thông thường và hai phiên bản Pro. Các báo cáo cho biết Apple đang có kế hoạch ban đầu chỉ tung ra hai trong số chúng - iPhone 12 thông thường, dự kiến ​​sẽ là sản phẩm bán chạy nhất trong gia đình và iPhone 12 Pro. Vào tháng tới, chúng ta sẽ thấy iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max.

Phân khúc giá sẽ bắt đầu từ 649 đô la đến 1.399 đô la, tùy thuộc vào kiểu máy, kích thước và tùy chọn lưu trữ. Bạn có thể xem lại một số bài viết trên diễn đàn để có thêm thông tin về táo khuyết .

Chúng tôi cũng mong đợi sẽ thấy sản phẩm HomePod Mini i, một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Amazon Alexa basic và Google Home mini. Nó sẽ có giá khoảng 100 đô la và có khả năng sẽ được bán vào tuần tới. Tất cả các điện thoại mới sẽ có chipset Apple A14 mới, trong khi sản phẩm loa Apple sẽ chạy trên nền tảng Apple S5.

Trả lời chủ đề này Chia sẻ lên dòng thời gian

0 đã bình luận

Không tìm thấy trả lời