Forum

Apple công bố HomePod mini với thiết kế , hình cầu và chip S5 với giá 99 đô laThiết bị này là sự bổ sung đầu tiên cho dòng sản phẩm ‌HomePod‌ kể từ khi ra mắt ‌HomePod‌ gốc. Theo bước chân của thiết bị gốc, ‌HomePod‌ mini cung cấp Siri và âm thanh chất lượng cao.

‌HomePod‌ mini có được sức mạnh từ bộ xử lý S5, bộ xử lý này cũng được sử dụng trong Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE , để cung cấp "Âm thanh chân thực hiện đại". Nó có trình điều khiển động toàn dải và hai bộ tản nhiệt thụ động để phản hồi âm trầm và ống dẫn sóng âm để cung cấp âm thanh 360 độ. ‌HomePod‌ mini sử dụng các mô hình điều chỉnh phức tạp để tối ưu hóa độ lớn và tần số rộng .Thiết bị có bề mặt cảm ứng , có đèn nền với các nút điều khiển âm lượng, phát và tạm dừng, đồng thời phát sáng khi ‌Siri‌ được gọi. Nhiều thiết bị ‌HomePod‌ mini có thể được đồng bộ hóa để trở thành một cặp âm thanh nổi một cách thông minh , hỗ trợ âm thanh đa phòng.

Cuối năm nay, ‌HomePod‌ mini sẽ cung cấp trải nghiệm chuyển giao mới giúp hiểu được thời điểm iPhone của người dùng ở gần để tạo hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và xúc giác. Hơn nữa, tính năng "Intercom" mới có thể gửi tin nhắn từ ‌HomePod‌ này đến ‌HomePod‌ khác trong nhà, cũng như các thiết bị khác như ‌iPhone‌, iPad , Apple Watch và thậm chí cả các phương tiện hỗ trợ CarPlay.

‌HomePod‌ mini có giá $ 99 và có hai màu Trắng và Xám. Đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 6 tháng 11 và giao hàng bắt đầu vào ngày 16 tháng 11.

Trả lời chủ đề này Chia sẻ lên dòng thời gian

0 đã bình luận

Không tìm thấy trả lời