2 yrs ·Translate

The Grand Manhattan Quận 1 – Cập nhật mới nhất!
-----------------------
✅ The Grand Manhattan Quận 1 là tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ hạng sang có quy mô nổi bật trong khu vực với tổng diện tích 14.002 m² cung cấp cho thị trường hơn 1027 căn hộ cao cấp do Tập đoàn Novaland làm đơn vị phát triển dự án.
✅ Căn hộ The Grand Manhattan hội tụ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, tiện nghi, gồm khu mua sắm và công viên tầng trệt, khu hồ bơi, BBQ, vườn cây ghế thư giãn, đặc biệt tại khu vực quỹ đất vàng ngay trung tâm Quận 1, dự án Manhattan dành riêng không gian lớn để thiết kế công viên nội khu cảnh quan rộng đến 4200 m². đây được xem là điểm nhấn độc nhất không dự án nào có được.
✅ Dự án The Grand Manhattan hiện tại có lịch thanh toán cùng nhiều ưu đãi rất tốt, phù hợp với để đầu tư hoặc sinh sống. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà, tặng chỗ đậu xe với số lượng có hạn và tặng gói hoàn thiện nội thất lên đến 900 triệu đồng.
--------------------------
?PKD The Grand Manhattan
☎Hotline: 0903043282
?Website: https://redhub.vn/can-ho/the-grand-manhattan/
?Fanpage: https://www.facebook.com/redhub.vn/
Chuyên Gia Thùy Linh
#redhub #chuyengiathuylinh #thegrandmanhattan #manhattan #canhotrungtamquan1 #tapdoannovaland #novaland #novalandgroup

The Grand Manhattan Quận 1 - Cập nhật mới nhất!
Favicon 
redhub.vn

The Grand Manhattan Quận 1 - Cập nhật mới nhất!

The Grand Manhattan Quận 1 là tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ hạng sang có quy mô nổi bật trong khu vực với tổng diện tích 14.002 m²