33 w ·Youtube

Giới thiệu Shop Laptop Plus
Shop Laptop Plus là ai? Shop Laptop Plus là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm, dịch vụ laptop có chất lượng và chi phí tốt nhất thị trường. Laptop Plus ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị trí trên thị trường.

Các dịch vụ tại shop Laptop Plus
Laptop Plus nằm trong top đầu danh sách địa chỉ được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là động lực để Laptop Plus nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển hơn nữa.
Laptop Plus hiểu rõ được nhu cầu thực tế của khách hàng. Vì vậy shop triển khai nhiều dịch vụ khác nhau. Trong đó, shop tập trung phục vụ khách hàng ở 3 dịch vụ sau:
Cung cấp laptop và máy tính để bàn
Laptop Plus là nhà cung cấp laptop và máy tính để bàn cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tổ chức. Tại Laptop Plus luôn có sẵn nhiều dòng laptop, máy tính để bàn đời mới của thương hiệu nổi tiếng và cấu hình khác nhau.
Laptop Dell
Laptop Acer
Laptop HP
Laptop Lenovo
Laptop Asus
Laptop macbook
Máy tính để bàn
Tùy theo nhu cầu, khách hàng đặt mua 1 máy hoặc nhiều máy. Laptop Plus tư vấn cho khách hàng dòng máy phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Shop cũng cam kết sản phẩm khách hàng nhận được là sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường.
Dịch vụ thuê laptop
Khách hàng thuê laptop là ai? Học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, doanh nghiệp trường học tổ chức hội nghị, chương trình đào tạo cần thuê laptop. Điểm cộng trong dịch vụ của shop là:

Miễn phí tư vấn, miễn phí giao nhận và lắp đặt
Chi phí chỉ từ 100.000VNĐ/ngày
Có nhiều gói thuê laptop (gói thuê theo thời gian, gói thuê cấu hình)
Thủ tục đơn giản và có hỗ trợ kỹ thuật
Không giới hạn số lượng thuê laptop
Dịch vụ sửa laptop
Laptop Plus còn có dịch vụ sửa chữa laptop trọn gói do chính đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Cửa hàng cam kết:

Chẩn đoán đúng bệnh
Báo đúng giá
Linh kiện sửa chữa laptop chuẩn chất lượng
Thời gian sửa chữa nhanh
Không tráo đổi linh kiện
Ưu đãi dịch vụ của shop Laptop Plus
Hiện Laptop Plus đang triển khai đồng thời nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Thời gian và số lượng khuyến mại có hạn. Vì vậy quý khách hàng nhấc máy gọi ngay cho cửa hàng nhận ưu đãi.


CEO shop Laptop Plus
CEO Trần Văn Tiến là người sáng lập thương hiệu Laptop Plus. Thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được nhiều khách hàng biết tới hơn.

Laptop Plus phục vụ khách hàng 24/7. Bất cứ khi nào quý khách cần mua, thuê và sửa laptop chỉ cần liên hệ theo địa chỉ sau:
Họ Và Tên: Trần Văn Tiến
Mail: trantien.laptop@gmail.com
Số điện thoại: 0985133992Thông tin liên hệ Shop Laptop Plus
Website:
Mail: laptopplus247@gmail.com
Phone: 0899 30 2222
Address: Số 8, ngõ 177 đường Cầu Diễn, p. Phúc Diễn, q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Location:
Follow us: