Yếu tố 1: Tính kết nối

Quận 5 nằm ngay vị trí trung tâm, có nhiều con đường lớn như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương giúp kết nối đến khu vực Quận 1, 3 và 10 sầm uất dễ dàng.

Yếu tố 2: Thừa hưởng tiện ích cao cấp của Quận 5 và khu trung tâm

Mọi người thường đùa nhau rằng “Ăn Quận 5, nằm Quận 3, xa hoa Quận 1” bởi nơi đây là thiên đường ẩm thực nổi tiếng của người dân Sài Gòn.

Ngoài ra, Quận 5 còn có các tiện ích công cộng khác như hệ thống bệnh viện, chợ đầu mối, trường đại học, khu vui chơi giải trí lớn …. sẵn sàng phục vụ quý cư dân.

Yếu tố 3: Dễ dàng cho thuê

Nhờ vị trí thuận lợi nên nhu cầu thuê căn hộ để ở hoặc mở văn phòng tại Quận 5 luôn cao. Hơn nữa, so với mặt bằng chung thì giá thuê căn hộ Quận 5 vẫn rẻ hơn các quận trung tâm khác nên nhiều khách hàng lựa chọn thuê.

Yếu tố 4: Chính sách cấp giấy phép xây dựng nhà cao tầng

Hiện nay, khu vực trung tâm TPHCM đang bị siết chặt về vấn đề xây dựng nhà cao tầng. Do đó, Quận 5 sẽ không có dự án nhà ở nào được xây dựng ít nhất trong 2 năm tới. Đây sẽ là yếu tố then chốt đẩy giá trị căn hộ Quận 5 tăng cao trong thời gian tới.

Ngoài những yếu tố thuận lợi, có thể kể đến một số khó khăn đối với căn hộ Quận 5 là sự xuống cấp, cũ kỹ do được xây dựng hàng chục năm trước. Hơn nữa, số lượng căn hộ tại đây cũng ít nên khách hàng không có nhiều lựa chọn.

Tham khảo: https://khudothivinhomes.com.v....n/thong-tin-du-an/ca
#khudothivinhomes #chuyengiahoangbac #canhoquan5

Phân tích tiềm năng thị trường căn hộ Quận 5
Favicon 
khudothivinhomes.com.vn

Phân tích tiềm năng thị trường căn hộ Quận 5