Căn hộ Quận 6 – Đánh giá một số tiềm năng nổi bật
Yếu tố 1: Dân số đông
Số lượng người nhập cư tại Quận 6 ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Ngoài ra, một số người đang làm việc ở các quận lân cận cũng có nhu cầu mua nhà tại Quận 6.
Yếu tố 2: Hạ tầng kết nối ngày càng hoàn chỉnh
Quận 6 có đường Võ Văn Kiệt chạy qua nên việc kết nối về khu Đông hay khu Nam đều khá thuận lợi. Đặc biệt, dự án nạo vét, cải tạo, chỉnh trang đô thị kênh Tân Hóa – Lò Gốm hoàn thành đã giúp thay đổi diện mạo Quận 6 rất nhiều.
Yếu tố 3: Giá bán tốt, nguồn cung khan hiếm
So với các quận khác tại TPHCM thì giá căn hộ tại Quận 6 được đánh giá tốt, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng. Giá bán qua từng năm tăng không quá nhiều như khu Đông hay khu Nam.
Ngoài ra, nguồn cung căn hộ trong 2020 và những năm tới khá hạn chế. Vậy nên, ai mua nhà căn hộ trong thời gian này sẽ khó khăn, ít có sự lựa chọn.
Yếu tố 4: Có nhiều tiện ích phục vụ
Đây là vùng đất đã phát triển lâu đời nên hội tụ tất cả các tiện ích cơ bản phục vụ nhu cầu của cư dân. Từ hệ thống bệnh viện vệ tinh lớn như Nhi Đồng 3, Chợ Rẫy 2, khu y tế kỹ thuật cao thành phố …. Khu chợ đầu mối lớn nhất cả nước kinh doanh rất sầm uất nên thu hút rất nhiều tiểu thương, dân kinh doanh hội tụ.
Tham khảo: https://khudothivinhomes.com.v....n/thong-tin-du-an/ca
#khudothivinhomes #chuyengiahoangbac #canhoquan6

Phân tích tiềm năng thị trường căn hộ Quận 6
Favicon 
khudothivinhomes.com.vn

Phân tích tiềm năng thị trường căn hộ Quận 6

Căn hộ Quận 6 có giá tốt nhất đối với các khách hàng có tầm tài chính vừa phải nhất là các gia đình trẻ có thêm sự lựa chọn một tổ ấm ưng ý.