Ông Phạm Nhật Vượng sinh năm 1968 tại Hà Nội. Thế nhưng, quê gốc của ông là ở xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Bố ông là Phạm Nhật Quang trong quá trình tham gia kháng chiến chống Pháp – Mỹ đã tập kết ra Bắc, kết hôn với một người con gái Hải Phòng đã sinh ra ông và 2 người em là Phạm Lan Anh (1969) và Phạm Nhật Vũ (1972).

Hồi còn đi học THPT Kim Liên, ông là học sinh giỏi trong nhiều năm liền. Sau đó, ông thi đỗ Trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội, và nhờ thành tích xuất sắc trong môn Toán, ông được học bổng du học ở trường Đại học Thăm dò địa chất Liên bang Nga (tiếng Anh: Russian State Geological Prospecting University, tiếng Nga: Российский государственный геологоразведочный университет, РГГРУ (MGRI-RSGPU)), theo ngành kinh tế địa chất.

Năm 1993, ông kết hôn với một người bạn thời đại học là Phạm Thu Hương. Hai vợ chồng sinh được ba người con gồm: Phạm Nhật Quân Anh; Phạm Nhật Minh Hoàng; Phạm Nhật Minh Anh.

https://khudothivinhomes.com.v....n/thong-tin-du-an/ph

#khudothvinhomes #chuyengiahoangbac #phamnhatvuong

Phạm Nhật Vượng là ai? Có phải Chủ tịch Tập đoàn VinGroup
Favicon 
khudothivinhomes.com.vn

Phạm Nhật Vượng là ai? Có phải Chủ tịch Tập đoàn VinGroup

Phạm Nhật Vượng là Chủ tịch Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam VinGroup. Ông cũng được biết đến là người giàu có nhất Việt Nam hiện nay.