image
image

Mua máy đánh giày chất lượng chính hãng tại Đà Nẵng ở đâu?

₹10.000.00 (INR)
0 Reviews
Nguyễn Hoa profile picture   
Published By Nguyễn Hoa
  •  LocationHà Nội
  •  StatusCurrently unavailable.
  •  TypeNew

Details

Đà Nẵng là một trong những thị trường tiềm năng của thiết bị văn phòng hữu ích này, khi mà tốc độ phát triển kinh tế ở đây ngày một nhanh. Vậy, mua máy đánh giày ở đâu tại Đà Nẵng chúng ta cùng tìm hiểu.

Mua máy đánh giày tại Đà Nẵng ở đâu?
Bạn có thể tin tưởng lựa chọn Hành Tinh Xanh để mua máy dùng đánh giày cho văn phòng, nhà xưởng, nhà máy hoặc nhà hàng, khách sạn hay gia đình. Với hơn 10 năm nhập khẩu, phân phối các loại máy móc, thiết bị nhiều ngành nghề, Hành Tinh Xanh tự tin có thể phục vụ quý khách hàng với một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đảm bảo lợi ích của khách hàng.
Mỗi một sản phẩm khi đến tận tay của quý khách, chúng tôi đều kiểm định chất lượng kỹ càng. Mọi sản phẩm đều được nhập chính hãng và đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Hơn thế, chúng tôi còn có một dịch vụ hậu mãi tốt nhất, hỗ trợ tư vấn khách hàng, hướng dẫn sử dụng tận tâm, gợi ý cách giải quyết khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng thiết bị. Giá cả sản phẩm tại đây rất phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.
Hành Tinh Xanh luôn sẽ đồng hành cùng quý khách, trở thành một trong những địa chỉ mua máy đánh giày tại đà nẵng chất lượng, giá tốt mà dịch vụ lại chuyên nghiệp.

Tình hình về giá bán máy đánh giày tại Đà Nẵng
Giá cả của máy đánh bóng dày khá đa dạng, tùy vào từng mẫu mã, kích thước hay thương hiệu sản xuất mà máy có mức giá khác nhau. Các mẫu máy đánh giá dao động trong khoảng chỉ từ hơn 1 triệu đồng đến mẫu hơn chục triệu đồng. Tùy vào khả năng tài chính của người mua mà sẽ lựa chọn mẫu máy phù hợp và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Để biết chính xác về giá của máy đánh giày bạn có thể tham khảo qua bảng giá một số mẫu máy dưới đây đang được Hành Tinh Xanh phân phối. Mức giá sẽ có sự thay đổi tùy theo thị trường, cho nên hãy cập nhật giá cả tại website của Hành Tinh Xanh thường xuyên để nắm giá kịp thời TẠI Đ Y: http://hanhtinhxanh.com.vn/may-danh-giay.html

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc mua hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline:
- Miền Bắc: 0981228766
- Miền Nam: 0912026829
Địa chỉ:
- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Related Products