Trại hè VietPhil Camp: Những điểm nổi bật nhất

VietPhil Camp hiện nay đang là thành viên của Hiệp hội tổ chức trại hè quốc tế IFC từ năm 2017. Với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức trại hè. Nơi đây đã mang đến cho rất nhiều bạn trẻ những chuyến đi bổ ích nhất. Khác với những đơn vị tổ chức tại Việt Nam chỉ có chức năng tuyển sinh. VietPhil Camp lại trực tiếp tham gia cùng các trường trong tất cả các khâu. Từ điều hành trại hè, lập kế hoạch. Cho đến xây dựng, điều chỉnh chương trình học, giáo trình học,… sao cho phù hợp nhất. Một số điểm nổi bật của chương trình trại hè VietPhil Camp bao gồm:

Rèn luyện tiếng Anh với giáo viên – chương trình chuẩn quốc tế – phương pháp học đột phá
Các bé hoàn toàn có thể lựa chọn 2 chương trình học IELTS hay ESL tùy theo trình độ đầu vào. Thời gian học mỗi ngày từ 7 – 10h. Phát triển toàn bộ 6 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phát âm hay phản xạ. Giảng dạy với độ ngũ giáo viên trình độ cao, tiếng anh chuẩn quốc tế. Ngoài giờ học trên lớp còn có thời gian học làm bài tập về nhà, viết nhật ký,..

Mô hình học tập 1:1 hoặc 1:4 thậm chí là 1:8 với mục đích tăng cường tối đa tương tác từ 2 phía giáo viên và học viên. Phương pháp học Callan, Sparta nổi tiếng. Kết hợp cùng chính sách bắt buộc chỉ nói tiếng Anh. Tạo nên môi trường Anh ngữ 100%.

Trại hè VietPhil Camp: hoạt động ngoại khóa đa dạng, thực tế
Ngoài những giờ học trên lớp các bé sẽ được thử sức mình với các hoạt động ngoại khóa. Như lặn biển, các hoạt động thể thao ở công viên nước, thư giãn tại các bãi biển, thắng cảnh du lịch nổi tiếng,… Hòa mình vào chương trình thiện nguyện dành cho trẻ em ở địa phương. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để các con tham gia, làm quen với văn hóa các quốc gia. Tạo tiền đề cho những chuyến đi du học hè ngắn hạn sau này.

Xem chi tiết: https://vietphilcamp.com/trai-he-vietphil-camp/

#traihevietphil

Trại Hè VietPhil Camp | Đơn Vị Tổ Chức Trại Hè Uy Tín Nhất
Favicon 
vietphilcamp.com

Trại Hè VietPhil Camp | Đơn Vị Tổ Chức Trại Hè Uy Tín Nhất

Trại hè VietPhil Camp chính là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức trại hè quốc tế tại Việt Nam. Vậy lý do vì sao có hàng nghìn...