Trại hè Philippin | Có nên cho con tham gia hay không?

Một trong những kỹ năng là các mẹ luôn có ở độ tuổi và các bé chính là giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên nhất. Tham gia trại hè quốc tế tại Philippines chính là một thông minh lựa chọn. Với mức chi phí không quá hay thậm chí là thủ tục xin visa cũng đơn giản.

Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh
Nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Khi học tập, khi đi chơi thậm chí là trong ngày sinh hoạt. Từ đó các bé sẽ nhận ra rằng tiếng Anh là ngôn ngữ không phải là môn học. Từ đó làm việc học tiếng Anh không phải là trách nhiệm của việc học trở nên thú vị. Lines run sợ hãi trong rèn luyện giao tiếp của trẻ nhỏ.

Mỗi ngày các con có 8 - 10 tiết học tiếng Anh, có cơ hội học tập với 8 - 10 giáo viên để tăng khả năng giao tiếp linh hoạt. The lớp 1: 1 được giáo viên sửa sai lỗi từng kỹ năng một cách tiến bộ. 100% giáo viên được đào tạo các nghiệp vụ sư phạm bài, hầu hết các bạn nhỏ rất yêu mến họ.

Trại hè Philippin giúp phát triển cảm xúc
Trong hầu hết hơn 9 tháng học tại trường học, các lớp học thêm nhưng hầu hết như các con không có thời gian để cảm nhận những thứ nhỏ xung quanh. Phần mềm trong buổi biểu diễn nghệ thuật, các thiết bị, điện thoại thông minh để sử dụng hết thời gian rảnh rỗi của họ.

Còn lại như nghiên cứu của Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ, trẻ em phát triển mạnh mẽ, tự nhiên nhất bằng cách tham gia các hoạt động vui chơi. Điều đó giúp trẻ bớt đi sự căng thẳng. Trại hè Philippines luôn chú trọng đến sự phát triển toàn diện và tự nhiên. Do đó, các chương trình học được thiết kế linh hoạt kết hợp với hoạt động vui chơi lành mạnh.

Mời bạn tham khảo: https://vietphilcamp.com/trai-he-philippin/

#traihephilippin

Trại Hè Philippin Và Những Điều Phụ Huynh Cần Biết
Favicon 
vietphilcamp.com

Trại Hè Philippin Và Những Điều Phụ Huynh Cần Biết

Trại hè Philippin trong những năm gần đây đang trở thành trào lưu, trở thành xu hướng. Trong năm 2019 đã có khoảng hơn 2.000 học viên Việt Nam