image
image

Một số cách chăm sóc giày vải bền màu mà không cần xi

₹1.000.00 (INR)
Reviews
Nguyễn Hoa profile picture   
Published By Nguyễn Hoa
  •  LocationHà Nôi
  •  StatusCurrently unavailable.
  •  TypeNew

Details

Không cần xi đánh giày vải, các cách chăm sóc giày sau đây cũng đủ để giữ cho những đôi giày vải của bạn bền màu và đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để kéo dài tuổi thọ cho đôi giày của mình
Hạn chế giặt với nước
Nghe có vẻ bất hợp lý, nhưng đây lại là cách khiến cho đôi giày của bạn được bền màu nhất. Bởi nếu giày da bạn có thể phục hồi, chăm sóc bằng xi, còn giày vải bạn chỉ nên thực hiện bằng cách chăm sóc.
Ưu tiên các cách giặt khô để giày vải bền màu hơn
Hạn chế giặt với nước, không có nghĩa là bạn không giặt giày mà thay vào đó là giặt giày không nước. Cách này vừa giảm thời gian, tăng độ bền và đặc biệt là có thể sử dụng giày sau khi giặt mà không cần phải chờ đợi giày khô:
– Giặt giày với cồn: Dùng cồn thấm vào vải hoặc bông gòn và chà mạnh lên vết bẩn. Đến khi nào vết bẩn biến mất thì phơi giày khoảng 10 – 15 phút cho giày khô là bạn đã có thể tiếp tục sử dụng.
– Làm sạch bụi bẩn bằng bàn chải đánh bụi: Phương pháp này áp dụng cho các vết bẩn khô trên giày. Chỉ cần dùng bàn chải đánh bụi, đánh sạch bụi bẩn trên giày là được.
– Vệ sinh giày với giấm: Cũng tương tự các thực hiện như sử dụng cồn. Tuy nhiên giấm có mùi hơi gắt nên sau khi vệ sinh bạn đổ hạt hút ẩm vào giày để hút ẩm và khử mùi tốt hơn.

>>>>>>>>> XEM THÊM: Bạn có thể sử dụng máy đánh giày tự động để vệ sinh giày vải một cách nhanh chóng. Nếu có nhu cầu mua máy đánh giày cần thơ thì xem thêm tại đây!!!!!!

Không sử dụng chất tẩy mạnh khi giặt
Việc hạn chế giặt với nước không có nghĩa là cắt hẳn. Bởi khi đôi giày quá bẩn, thì giặt với nước sẽ là giải pháp duy nhất. Tuy nhiên để đảm bảo được màu giày vẫn còn nguyên vẹn sau khi giặt thì bạn tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy mạnh. Bởi đây là nguyên nhân khiến cho đôi giày bị phai mất màu.

Thay vì sử dụng chất tẩy mạnh khi giặt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại hóa chất nhẹ hơn như: Sữa tắm, dầu gội hoặc nước rửa chén. Những loại này thường có lượng chất tẩy cực kỳ nhẹ, có thể giúp giày làm sạch chất bẩn mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc hay chất lượng vải.

>>>>>>>>>>> CÓ THỂ BẠN CẦN: Mua máy đánh giầy ở hà nội

Không phơi dưới nắng mặt trời
Một cách bảo vệ màu cho giày vải tiếp theo đó chính là không phơi giày dưới ánh nắng mặt trời. Nhất là vào những thời điểm trời nắng gắt vào mùa hè, nhiệt độ và sự thiêu đốt của mặt trời sẽ khiến cho đôi giày bị phai màu nhanh chóng.

Thay vào đó, sau khi giặt, bạn chỉ nên treo giày lên chỗ thoáng mát, nhiều gió. Cách làm khô tự nhiên này sẽ giúp cho đôi giày của bạn được bền màu hơn. Bên cạnh đó cũng không sợ bị ảnh hưởng đến chất lượng vải vì nhiệt độ cao gây nên.

Cách giúp giày vải giữ màu tốt nhất không phải sử dụng xi đánh giày vải như mọi người thường nói mà là sử dụng xịt dưỡng giày. Hiện nay loại xịt này có rất nhiều màu, bạn có thể lựa chọn loại màu phù hợp với màu giày của mình nhất. Cách sử dụng loại xịt cũng khá đơn giản như sau:

Sử dụng xịt dưỡng thường xuyên
– Làm sạch đôi giày của mình bằng cách phương pháp giặt hoặc vệ sinh khô như chúng tôi giới thiệu phía trên.
– Lắc đều chai dung dịch dưỡng và xịt đều lên giày.
– Để yên cho giày khô tự nhiên.
Ngoài ra để tăng được hiệu quả và duy trì màu tốt hơn, bạn có thể mua thêm lọ xịt nano để xịt bên ngoài giày. Loại xịt này có tác dụng chống thấm nước vào giày, giúp giày có độ bền tối đa.
Trên đây là những thông tin về xi đánh giày vải và cách chăm sóc giày không cần xi. Hy vọng qua bài này sẽ giúp bạn chăm sóc đôi giày của mình tốt hơn, đẹp hơn với thời gian.
Link sản phẩm: http://hanhtinhxanh.com.vn/may....-danh-giay-tu-dong.h

Related Products