Công ty TNHH Bình An Chi chuyên sản xuất bể bơi, nhà hơi nhà phao, đồ chơi team building
Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Bình An Chi là công ty sáng lập ra thương hiệu ” Hitex Việt Nam “.
Sản phẩm của Hitex Việt Nam bao gồm: HITEX POOL ( Bể bơi Hitex) và HITEX INFLATABLE ( Sản phẩm bơm hơi Hitex). Nhà hơi leo núi
Sản phẩm của Hitex Việt Nam đa phần đều được làm từ chất liệu bạt PVC Tarpaulin, bạt PVC là chất liệu bạt cao cấp gồm 5 -7 lớp trong đó có 2 lớp nhựa dẻo, 1 lớp bố chịu lực, 1 lớp chống tia UV, 1 lớp chống nấm, 1 lớp chống cháy, và có thể có 1 lớp chống dầu (theo yêu cầu của khách hàng)
Bạt nhựa PVC được nhập khẩu trực tiếp, bạt nhập về đều có giấy kiểm định chất lượng cùng với chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nên khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo cả về chất lượng đầu vào và đầu ra.
Sản phẩm của Bình An Chi bán ra có thể không có giá thành rẻ nhất thị trường, nhưng sẽ là những sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong các sản phẩm như: bể bơi di động, bể bơi lắp ghép mini, đồ chơi teambuilding, nhà hơi lâu đài, nhà phao trượt nước, khu công viên bơm hơi hay còn gọi là vịnh phao nổi trên mặt nước, khu vui chơi bơm hơi, nhà khối trượt nước composite và tất cả các sản phẩm được làm từ bạt PVC cao cấp.
I. Hitex Pool:
Hitex Pool là tên chung gồm những sản phẩm: bể bơi di động khung kim loại, bể bơi âm bọc bạt, hồ bơi mini của thương hiệu Hitex Việt Nam.
Bể bơi được xây cố định và bọc bạt để sử dụng hoặc tái sử dụng lại những bể bơi đã được xây dựng từ lâu nhưng muốn sử dụng lại thì bọc bạt là một biện pháp toàn diện.
Bể bơi cho gia đình hoặc cho các bé vui chơi.
Bể bơi phao là sản phẩm được thiết kế để bơm hơi kín xung quanh thành bể như hình ảnh bên dưới.

II. Hồ bơi giá rẻ:
Bể bơi lắp ghép: https://hoboigiare.com/
Đồ chơi sự kiện: https://dochoisukien.com/
Hitex Việt Nam: https://hitexvn.com/ 
TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?
• Chúng tôi bán hàng bằng chữ TÂM, luôn chân thành và tôn trọng khách hàng.
• Chúng tôi không chỉ đơn giản là bán sản phẩm, mà còn bán cho khách hàng sự hài lòng.
• Với bề dày kinh nghiệm 08 năm làm các sản phẩm từ bạt PVC, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm mẫu mã đẹp, tinh chỉnh trong khâu sản xuất và giá thành hợp lý.
• Chúng tôi không bán sản phẩm rẻ tiền nhưng giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh, vì chúng tôi chủ động từ khâu nhập khẩu nguyên liệu, sản xuất, và bán hàng.
Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi:
“Sự hài lòng, thỏa mãn cao nhất của khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hitex Việt Nam“.

Favicon 
hoboigiare.com

Hồ Bơi Giá Rẻ - Phân Phối Hồ Bơi Di Động Lắp Ghép Bằng Khung Kim Loại Thông Minh

Chúng tôi chuyên sản xuất hồ bơi di động giá rẻ, hồ bơi bạt, hồ bơi thông minh, cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi ... LH: 0943668222 để được tư vấn.