Than củi, than hoạt tính đều có khả năng khử mùi cũng như hút ẩm mạnh nên rất phù hợp để làm giảm độ ẩm trong phòng. Đối với than củi khi đã sử dụng ở nhiệt độ cao thì khi đó trên than sẽ xuất hiện những lỗ rỗng như miếng bọt biển. Chính những khoảng trống nhỏ đó giúp than tăng khả năng loại bỏ hơi ẩm cho phòng. Tương tự như khi sử dụng vôi sống, bạn hãy cho than vào trong các thùng và đặt ở các góc phòng và những nơi có độ ẩm cao.


Vôi sống thường được sử dụng để xây nhà và nó có thành phần chính là canxi oxit nên hút ẩm cực kỳ tốt. Nếu căn phòng nhà bạn đang có độ ẩm quá cao, bạn chỉ cần dùng một lượng vôi sống tùy vào diện tích phòng rồi cho vào các thùng để ở các góc nhà nhiều ẩm. Vôi sống sẽ giúp hút hết hơi ẩm và làm cho phòng khô ráo, thông thoáng hơn. Nhưng bạn cần lưu ý khi thực hiện cách giảm độ ẩm trong phòng với vôi sống thì nên đóng kín cửa và không để trẻ em nuốt phải rất nguy hiểm.

Xem thêm chi tiết: https://kosmen.vn/cach-giam-do-am-trong-phong

#hadoam #giamdoam #doam #kosmen

Top 13 Cách Làm Giảm, Hạ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng Hiệu Quả
Favicon 
kosmen.vn

Top 13 Cách Làm Giảm, Hạ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng Hiệu Quả

Cách giảm độ ẩm trong phòng là mối quan tâm của nhiều gia đình. Kosmen chia sẻ top 13 cách làm giảm, hạ độ ẩm không khí trong phòng hiệu quả.