Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Pretty Love Snappy
Dương vật Pretty Love Sanppy là một trong những sản phẩm hiện đang được rất nhiều chi em quan tâm hiện nay. Sản phẩm giúp massage kích thích nhiều điểm trên cơ thể phụ nữ. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon mịn màng, chống thấm nước rất tốt. Nhờ sản phẩm được làm từ chất liệu tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm với chế độ khác nhau giúp tha hồ lựa chọn chế độ phù hợp với mình nhất. Nhưng có rất nhiều khách hàng mua bên manhsextoy.com chúng tôi đều không biết sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Hiểu được khó khăn này trong bài viết dưới chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách sử dụng sản phẩm, mời các bạn tham khảo nhé.
Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Pretty Love Snappy
Bước 1: Đảm bảo dương vật giả Pretty Love Snappy đã được làm sạch trước khi sử dụng.
Bước 2: Lắp 2 viên pin 3A vào bộ phận điều khiển.
Bước 3: Thoa chút gel bôi trơn lên dương vật giả.
Bước 4: Đưa dương vật giả vào âm đạo bạn gái, bật chế độ xoay rung.
Bước 5: Sau khi sử dụng xong làm sạch máy bằng nước sạch (nước rửa chén pha loãng). Để khô ráo, cho vào hộp cho lần sử dụng sau.
Trên đây là hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu Mini Pretty Love 12 chế độ rung. Nếu bạn có vấn đề không hiểu khi xem bài viết này, thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn một cách chi tiết nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.
Địa chỉ: KĐT Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0899253886 (Nữ) - 0961265046 (Nam)
Gmail: sale@manhsextoy.com
https://manhsextoy.com/duong-v....at-gia-pretty-love-s

Dương vật giả Pretty Love Snappy 			 			 			 ManhSextoy
Favicon 
manhsextoy.com

Dương vật giả Pretty Love Snappy ManhSextoy

Dương vật giả Pretty Love Snappy hiện đang là dòng sản phẩm sextoy đồ chơi tình dục được  rất nhiều chị em ưa chuộng. Để biết rõ hơn về sản phẩm này hãy xem ngay bài viết này nhé.