Đặc điểm thép của gà đá Shamo – chiến kê dũng mãnh
Qua kỹ thuật lai tạo đã tạo ra giống gà Shamo nổi tiếng như hiện nay. Giống gà này được ưa chuộng các khu vực châu Âu và đang dần lan rộng sang các thủ phủ đá gà tại châu Á. Vậy giống gà thép Shamo có những đặc điểm nổi trội như thế nào? Cùng https://dagathomo68.net/ tìm hiểu.

Đặc điểm của gà chọi Shamo được đánh giá qua hình thể, diện mạo, tố chất, kỹ năng thi đấu… Đồng thời sự phân chia dòng giống trong loại gà đá Shamo này cũng rất đáng được quan tâm. Dưới đây sẽ là vấn đề xoay quanh giống gà chọi này.

Gà chọi Shamo sở hữu hình thể bên ngoài đẹp, có vóc dáng oai vệ uy phong qua từng bước đi dõng dạc chẳng hề e sợ trước kẻ thù. Dung mạo bắt mắt được thể hiện rõ qua các đặc điểm phần đầu của gà như:

Mỏ ngắn, mắt trắng dã hoặc khô hanh (đối có chơi đá gà tơ), lông mày lồi và không có tích

Mồng dâu ba khía, nọng làng nhàng

Dáng đứng thẳng cao, cần cổ dài và tương đối cong

Đầu tương đối hẹp nhưng tại vị trí lông mày lại cho cảm giác rất rộng

Bên cạnh đó vóc dáng về hình thể cũng là một trong những điểm giúp cho giống đá gà này càng trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Vậy tố chất và khả năng thi đấu của giống gà này như thế nào?

Tìm hiểu cụ thể tại bài viết: https://ext-5723984.livejournal.com/5681.html

Hùng kê đại chiến Shamo có hình dạng đích thực không quá to mà mọi đặc điểm và phong thái cùng kỹ năng điềm tĩnh của võ sĩ Samurai.

Do vậy gà đá đến từ nước nhà Phù Tang rất được ưa chuộng trong những trận chiến chơi đá gà cựa sắt.

Không những thế chọi gà Shamo cũng rất được ưa thích để sử dụng làm cảnh. Hình tượng này để lại ấn tượng cực kỳ kì quái và thu hút đối với người xem.

Đá Gà Thomo 68 - Đặt cược và xem trực tiếp đá gà
Favicon 
dagathomo68.net

Đá Gà Thomo 68 - Đặt cược và xem trực tiếp đá gà

Đá gà thomo 68 là một trang web cung cấp thông tin những giải đấu, xem trực tiếp đá gà hot nhất sắp diễn ra. Là đại lý đặt cược uy tín nhất