?Gạo ST25 - Thương hiệu toàn cầu?
?Gạo ST25 là công trình hơn 20 năm nghiên cứu và cải tiến giống lúa thơm đặc sản Sóc Trăng ( ST là viết tắt của từ Sóc Trăng ), của kỹ sư Hồ Quang Cua cùng các cộng sự gồm kỹ sư Nguyễn Thị Thu Hương và tiến sĩ Trần Tấn Phương. Gạo ST25 ra đời qua những nỗ lực tìm kiếm nguồn gen để lai tạo ra giống lúa mới “ thơm, ngon, giàu dưỡng chất”.
?Ngoài là giống gạo ngon cao cấp, ST25 còn được đánh giá là giống lúa có đặc tính phòng bệnh tốt, thích nghi tốt với những vùng đất mặn, đất phèn và phù hợp với mô hình canh tác xen canh lúa - tôm.
?Vào năm 2019, Gạo Sóc Trăng 25 đã vượt qua các đối thủ mạnh như Thái Lan, Campuchia để được vinh danh “ Gạo ngon nhất thế giới, 2019 “. Đây là giống gạo đầu tiên của Việt Nam chạm đến ngôi vị cao nhất sau 10 mùa hội thi trong một thập kỷ qua.
?Hiện nay, gạo ST25 chính hãng, gạo lứt Đỏ ST, Gạo lứt Tím Than của kỹ sư Hồ Quang Cua đang được phân phối trực tiếp bởi Đại lý gạo EcoLife. Bên cạnh việc cung cấp các phẩm chất ngon, gạo tại EcoLife cam kết về nguồn gốc gạo sạch, tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề về: vệ sinh an toàn thực phẩm, dư lượng thuốc BVTV,...cam kết 3 KHÔNG: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tẩy trắng, tạo màu, tạo mùi, KHÔNG đấu trộn.
Xem thêm: https://ecorice.vn/.../gao-st2....5-gia-dang-tran-lan-
� Website: https://ecorice.vn/
☎Zalo: 0932 788 299
? Instagram: https://www.instagram.com/ecolife_vietnam/
? FB: https://www.facebook.com/ecoricevn
------------------------------------------------------------
#gaost25chucua #st25chinhhang #st25hoquangcua #st25soctrang #gaongonnhatthegioi #muagaoonline #giaogaotannha #gaost25ongcua #dailygaost25 #gaogisi #dailygaost25hcm #dailygaohcm #gaost25 #gaongon #dailygao #gaosach #giaogaotainha #dailygaohanoi #dailygaoquan2

Gạo St25 giả đang tràn lan trên thị trường VN - Ecorice.vn
Favicon 
ecorice.vn

Gạo St25 giả đang tràn lan trên thị trường VN - Ecorice.vn

Việt Nam từ lâu đã được thị trường quốc tế biết đến với vị thế là một trong những quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, vẫn có nhiều đánh giá gạo Việt Nam không chất lượng bằng gạo Thái Lan. Năm 2019, gạo ST25 đạt giải nhất cuộc thi “