#thanhyenland
Những điều nên tránh trong phong thủy nhà ở không hẳn người nào cũng biết.


Căn nhà chớ nên xây dựng trên một đất nền quá cao. Bên phía trái căn nhà (đứng quay mặt ra đường) nếu như có giếng nước sát vách thì trong gia đình dễ sinh tranh cãi bất gật đầu đồng ý kiến nhau hay con cháu tầm thường phạm khẩu thiệt miệng tiếng, pháp luật.

ví như ở phía phải căn nhà có giếng nước sát cạnh nhà thì vợ chủ nhà thường hay bị bệnh tật.

Trước nhà, nhất là ngay trước hướng Chu Tước có giếng nước thì người thân thường bị hao tốn chi phí, của cải & sầu muộn.

Nhà có hào sâu, hẻm vực, ao sâu, lỗ xoáy ... Thì người thân dễ có hiện tượng đau bệnh bắt buộc phẫu thuật, con gái thì hiếm muộn.

Hướng Đông Nam của ngôi nhà mà sở hữu núi cao án ngữ là không đảm bảo.

Trước mặt nhà, đặc biệt là trước cửa chính không nên mang vật gì to to cản như khối đá to, cây cổ thụ, cao ốc, bức vách cao. Ví như là ngọn núi hay ngọn đồi án ngữ trước mặt nhà là điều vô cùng hiểm họa, người bên cạnh Ư đó khó mà vươn lên được, sự vượng phát khó đến mang căn nhà này.

giả dụ căn nhà xây dựng cạnh sườn đồi hay thung lũng sâu thì người sống trong căn nhà này kém dễ bị liên quan tới tâm trí.

buộc phải xem xét mỗi khi thấy lá cây vàng úa thì cần cắt ngay vì này là triệu chứng rủi ro. Cây trồng trong gia đình mang mẫn cảm có "Khí" luân lưu, chính vì thế Color chuyển đổi ở lá cây nói lên tình trạng vượng phát trong căn nhà đó.

Ở góc nhà đôi lúc tô điểm thêm bằng một chậu cây cảnh tử vi phong thủy đặt vào đó. Thời nay, đa số chúng ta thường được sử dụng cây nhái bằng vải hay bằng nhựa vì dễ dãi và đôi khi lại xinh tươi hơn. Mặc dù thế, theo tử vi phong thủy thì chỉ có cây xanh tự nhiên thật sự mới có khả năng hỗ trợ năng lực & sức khỏe để khắc chế và kìm hãm đc có các nhân tố có hại xâm nhập vào ngôi nhà.

Cửa chính căn nhà chớ nên quá hẹp. Khung cửa phải mạnh mẽ khỏe mạnh, không cong gãy hay mang hình uốn lượn. Bình thường, người ta hay sắp xếp 2 bóng đèn điện ở hai bên cửa chính ngay vùng ngoài. Tuy nhiên, anh/chị nhớ chú ý khi nào thấy đèn hỏng cần thay ngay vì đó là điềm ko hay. Có nhiều bạn đã sử dụng đèn ấy để ngăn ngừa trước các sự xấu sắp tới hầu kịp thời sẵn sàng đối phó hay để hạn chế.

Ngôi nhà đừng quay mặt về phía hông hay góc nhà của người khác vì dễ gây nhiều sự bất lợi như tiền bạc khó giữ lâu bền. Mái ấm gia đình sẽ chạm chán nhiều chuyện không vui, sức khỏe suy tầm thường và nhất là khó vượng phát …

Nhà đừng nên kiến thiết ở ngõ cụt (deal end) hay xây mặt về phía ngõ cụt vì nơi đây khó mà "khí" luân lưu thuận hợp. Trường hợp lý luận theo lẽ tự nhiên và thoải mái thì điều đó cũng hợp lý vì nhà ở chỗ này nếu có hỏa hoạn chẳng hạn sẽ rất khó cho việc chữa cháy.phải xem xét cửa nhà chính không nên quay mặt đi xuống đường sở hữu hình chữ Y. Ngay trước mặt căn nhà nếu như có nhà thờ, am, miếu, chùa, đình sẽ không đảm bảo. Nhưng nếu phía hông hay vách nhà có những công trình xây dựng này thì không gây tác động gì.

giả dụ cửa chính nhà trở lại phía một khe hẹp do hai cao ốc xây gần cạnh nhau thì cũng không cao vì hệt như bị lưỡi dao xẻ dọc xuống. Tiền bạc trong nhà hay bị thất thoát, phân chia, khó tiết kiệm được.

những ngôi nhà sở hữu vườn phải chú trọng chiều sâu hơn chiều rộng rãi. Nếu vườn nhà không tồn tại bề sâu chỉ đc bề bao la thì gia chủ xoàng hay không thở được, hay bệnh tật phổi đau đầu hay bệnh về tâm thần.

Theo trường hợp nhà có ao, mương, hồ …hay hồ tắm phía sau nhà thì cần chú ý vì chạm mặt có hại về nhiều mặt như mặt rất linh thì sẽ gia tăng các âm linh gây rộng rãi âm khí đặc biệt là vào ban tối. Về mặt cuộc sống thường ngày thì sẽ dễ chạm chán các tai họa về nước.

Một điều đáng để ý là có các ngôi nhà mang ở bên phía trong một sân hay vườn nhỏ dại (courtyards) đc tô điểm khôn khéo vô cùng ưa nhìn thì lại gia không tiêu giảm âm linh, khí âm. Do đấy, thay vì khiến cho khu vườn địa đàng thu bé dại, hãy dùng khu đất đó khiến phòng khách hay phòng ngủ thêm vào cho căn nhà sẽ quý hiếm.

Vì cửa chính còn là nơi giao lưu của toàn bộ người bên cạnh Ư cũng tương tự khách tới thăm buộc phải cực kỳ mật thiết. Cửa chính của ngôi nhà đc xem là sinh lộ, là phần chủ trì, bảo đảm & canh gác cho toàn bộ căn nhà. Ngoài ra cũng từ cửa chính căn nhà mà "khí" sẽ luân lưu, thần linh thậm chí tới bổ trợ và các ánh sao màu đỏ may mắn sẽ theo đó mà chiếu rọi, phát tán vàTường hay vách tường của khu vườn nhà đừng nên dựng quá sát vách nhà ít đặc biệt là nên bí quyết xa vách căn nhà hơn 2 mét.

ngoài ra, một căn nhà nổi trội là bắt buộc với bề cao bằng hay cao hơn nhà đối diện & thấp hơn nhà vùng phía đằng sau sống lưng. Vì căn nhà nằm phía sau theo tử vi phong thủy coi như Huyền Vũ, bảo đảm cho căn nhà như sở hữu núi che chở ở mặt sau. Ví như căn nhà anh/chị ở mà ngay vùng trước mặt án ngữ một toà nhà cao ốc thì đó là điều đáng bi đát vì coi như bị ngăn cản khó mà vượng phát lên được.

ví như trước mặt nhà với ao hồ hình bán nguyệt, đặc biệt là ngay cửa ngõ vào nhà là được đánh giá là vượng khí, hay chạm chán lộc may bất thần.
https://vi.gravatar.com/thanhyenlands
https://thanhyenlands.tumblr.com/
https://gab.com/thanhyenlands

Thanh Yến Land - Hồ sơ Gravatar
Favicon 
vi.gravatar.com

Thanh Yến Land - Hồ sơ Gravatar

Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá