Kem chống nắng hữu cơ là gì
Kem chống nắng hữu cơ hay bất kì kem chống nắng nào cũng có ưu và nhược điểm riêng, quan trọng bạn biết loại da của bạn cần dùng loại kem gì. Vậy để chọn đúng loại kem thích hợp, trước hết bạn phải hiểu về làn da và nhu cầu của mình.
Cách đơn giản nhất để xem bạn thuộc làn da nào là bạn rửa mặt thật sạch để khoảng 30 phút cho da khô tự nhiên. Nếu sau 30 phút da bình thường thì chúc mừng bạn đang sở hữu làn da vô cùng tuyệt vời, thấy da khô căng thì là da khô, da đổ dầu là da dầu,…
Với những bạn có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng hoặc bạn là phụ nữ mang bầu thì kem chống nắng là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn, với các thành phần lành tính, không gây hại và ảnh hưởng cho làn da và cơ thể của bạn.
Với những bạn có làn da khô, dầu bạn cản thể cân nhắc sử dụng nhiều loại kem chống nắng khác nhau (hóa học, vật lý, hữu cơ), và nhớ chú ý những thành phần của kem hạn chế có những chất: comedogenic như cồn, dầu, PABA hay silicone, chúng sẽ làm cho da bạn ngày càng tệ hơn.
Với những ưu và nhược điểm của kem chống nắng, thì hiện nay trên thị trường đã có sự kết hợp giữa các loại kem như hóa học và vật lý để bảo vệ làn da của bạn một cách hoàn hảo nhất.
Nếu bạn muốn có một lớp trang điểm hoàn chỉnh thì kem chống nắng hóa học với kết cấu mỏng nhẹ, dễ thấm là một lựa chọn không tệ.
https://cosmeticsmarrysue.onli....ne/kem-chong-nang-hu #kemchongnanghuucolagi #kemchongnang #marrysue

Kem chống nắng hữu cơ là gì? - Marrysue
Favicon 
cosmeticsmarrysue.online

Kem chống nắng hữu cơ là gì? - Marrysue

Kem chống nắng là thứ bất ly thân với người quan tâm đến làn da. Bạn có bao giờ nghe đến kem nắng chống hữu cơ. Kem chống nắng hữu cơ là gì?