Translate   19 w

Tải Trình dọn rác điện thoại: Phone Cleaner cho Android 2022
Trình dọn rác điện thoại là gì?
Trình dọn rác điện thoại là một ứng dụng dọn dẹp rác cho điện thoại Android. Ngoài tính năng dọn dẹp rác thì nó còn giúp tăng tốc điện thoại, giải phóng bớt bộ nhớ trong và ngoài, hạ nhiệt điện thoại, xóa bộ nhớ đệm, khóa ứng dụng, thông báo rác, quét rác…giúp điện thoại của bạn trở lên nhanh hơn, mát hơn, mượt hơn rất nhiều.
Những tính năng của Trình dọn rác điện thoại
Dọn dẹp bộ nhớ đệm ứng dụng
Bộ nhớ đệm hiểu đơn giản là các file giúp bạn lưu lại những truy cập lần trước giúp bạn truy cập lần sau nhanh hơn, tuy nhiên vì phải lưu lại thông tin nên máy điện thoại của bạn sẽ phải load nhiều file, do đó sẽ dẫn tới tình trạng chậm chạp, ì ạch.
Trình dọn rác điện thoại giúp phân tích tất cả các ứng dụng được cài đặt trong điện thoại Android của bạn và dọn sạch các tập tin bộ nhớ đệm gây ra tình trạng chậm máy, ì ạch. Giúp các ứng dụng, game trên máy được hoạt động nhanh hơn.
Trình dọn rác
Trong quá trình sử dụng điện thoại thì một thời gian máy sẽ tự động sinh ra những file rác làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy.
Khi sử dụng Trình dọn rác này giúp bạn phân tích tất cả các tệp nhật ký, tệp tạm thời, tệp lịch sử. Tiếp đến sau đó ứng dụng sẽ tự động đề xuất dọn dẹp những tệp rác vô ích để giải phóng bộ nhớ cho điện thoại của bạn.
Tăng tốc điện thoại
Tắt các ứng dụng chạy ngầm, nền để giải phóng bộ nhớ ram, CPU và tăng tốc điện thoại Android của bạn tới 60%.
Tính năng này của Trình dọn rác điện thoại cũng giúp tăng tốc Internet và ngắt các ứng dụng đang chiếm Internet quá nhiều.
Tăng cường trò chơi
Tính năng này giúp bạn tạo phím tắt thư mục trò chơi. Trình dọn rác điện thoại sẽ tự động tìm tất cả các trò chơi của bạn và đưa chúng vào thư mục. Trước khi bạn chơi các trò chơi này, nó sẽ giúp tăng cường cho điện thoại để giải phóng thêm bộ nhớ Ram – Rom và khiến các trò chơi chạy mượt mà hơn.
Tiết kiệm pin
Ngắt các ứng dụng đang hoạt động hoặc hoạt động ngầm làm tiêu tốn tài nguyên pin để tiết kiệm năng lượng.
Khi pin trên điện thoại của bạn yếu, trình dọn rác điện thoại này sẽ nhắc bạn tiết kiệm pin bằng cách tắt hoặc xóa các ứng dụng.
Hạ nhiệt CPU
Tính năng này có thể hạ nhiệt cho CPU điện thoại của bạn một cách hiệu quả với một lần chạm. Giúp máy điện thoại trở lên mát hơn nhất là khi bạn chơi các tựa game nặng như PUBG Mobile hay Liên Quân Mobile.
Quản lý thông báo
Khi sử dụng điện thoại mà có nhiều thông báo làm phiền, bạn có thể dùng trình dọn rác điện thoại để tắt những thông báo không mong muốn nếu cần. Cái này khá cần thiết nhất là khi đang chơi game lúc gay cấn, cần tập trung cao.
Nguồn: https://clickngon.com/trinh-don-rac-dien-thoai/

Tải Trình dọn rác điện thoại: Phone Cleaner cho Android 2022
clickngon.com

Tải Trình dọn rác điện thoại: Phone Cleaner cho Android 2022

Tải Trình dọn rác điện thoại Phone Cleaner mới nhất miễn phí 2022. Tải phần mềm dọn rác Android tốt nhất 2021. Cách dọn rác trên điện thoại samsung, Oppo.
  • Like
  • Love
  • HaHa
  • WoW
  • Sad
  • Angry