Translate   18 w

Tải WutaCam cho iPhone, Android, máy tính – Chụp selfie đẹp
WutaCam là gì?
WutaCam có tên đầy đủ là Wuta Camera, là một ứng dụng chỉnh sửa, chụp ảnh và quay video đẹp mắt, được các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay.
WutaCam sở hữu nhiều tính năng độc đáo, giúp người dùng trở lên xinh đẹp rạng ngời chỉ với vài bước đơn giản.
Hệ thống làm đẹp mạnh mẽ
Với bộ công cụ chỉnh sửa cực kỳ chi tiết, giúp bạn sửa ảnh từ chân dung, tổng thể rất đơn giản và nhanh chóng. Có thể chỉnh sửa bóp khuôn mặt, mũi siêu đơn giản.
Trang điểm chi tiết
Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa khuôn mặt của mình trở lên rạng ngời một cách tự nhiên. Bạn tự mình kẻ mày, mắt, màu mắt….cực kỳ đẹp mà lại nhanh chóng.
Bộ lọc Filter đa dạng
Với nhiều kiểu filter bộ lọc cực kỳ đa dạng chắc chắn sẽ làm những tấm ảnh ảnh của bạn trở lên xinh đẹp rạng ngời đầy sức sống hơn bao giờ hết.
Hệ thống Sticker 2D độc đáo
Với hàng trăm mẫu Sticker 2D vô cùng ngộ nghĩnh và độc đáo. Sử dụng tính năng những tấm ảnh của bạn trở lên vô cùng sinh động, đẹp mắt.
Tạo ảnh Gif (động) dễ dàng
Bạn cũng có thể tạo ảnh động (Gif) rất nhanh chóng. Thoải mái tạo cho mình những chiếc ảnh Gif chỉ với vài thao tác cơ bản.
Nguồn: https://clickngon.com/wutacam/

Tải WutaCam cho iPhone, Android, máy tính - Chụp selfie đẹp
clickngon.com

Tải WutaCam cho iPhone, Android, máy tính - Chụp selfie đẹp

Tải WutaCam cho iPhone, Android, máy tính PC, Laptop. tải ứng dụng Wuta Camera - Nice Shot Always chụp selfi đẹp, độc đáo. Download Wutacam APK
  • Like
  • Love
  • HaHa
  • WoW
  • Sad
  • Angry