Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện hiệu quả tại nhà!

Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện hiệu quả tại nhà!

Sử dụng máy phát điện cần tuân thủ nguyên tắc an toàn để bảo vệ thiết bị, để nâng cao tuổi thọ máy và đảm bảo công suất tối ưu, người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

Tham khảo thêm: máy phát điện Hyundai

Tổng công suất của các thiết bị không vượt quá công suất máy phát tốt nhất nên sử dụng khoảng 80% công suất thiết kế để không làm động cơ quá tải. Tuy nhiên ngược lại cũng không nên hoạt động máy dưới tải sẽ ảnh hưởng đến dòng điện cho ra và gây ức chế động cơ máy.

 

Không sử dụng ổn áp để kích điện bởi nếu sử dụng 2 thiết bị có cùng tần số dao động lớn dễ gây xung đột, chập điện.

 

Theo dõi và định kiểm tra độ nhớt của máy phát khoảng sau 500 giờ sử dụng thì kiểm tra và tra dầu cho máy phát.

 

Lắp đặt máy phát điện ở vị trí an toàn: không đặt trong các vị trí kín, bí gió, không đặt ở trước cửa hàng, đầu hướng gió gây độc cho người dùng, đặt máy trên mặt phẳng, khô ráo.

Không đấu nối máy phát điện với bảng điện chính trong nhà, biến máy phát điện thành biến thế, dễ gây giật điện liên tiếp nên sử dụng điện trực tiếp với thiết bị điện cần hoạt động.

Nên khởi động máy đúng cách, chạy máy không tải khoảng 5 phút rồi mới cho cắm điện trực tiếp, tắt điện cũng theo đúng quy trình, rút hết các thiết bị điện rồi mới ngắt nguồn, không sử dụng máy liên tục trong thời gian dài, dùng khoảng 3 tiếng tắt và khởi động lại.


Tham khảo thêm: máy phát điện Doosan

 

Máy phát điện sẽ là công cụ đắc lực cung cấp điện năng cho các hoạt động sống sinh hoạt hàng ngày chọn mua máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất hiện nay dựa trên nhu cầu thực tế.

 

Khách hàng cần cân nhắc và xem xét các thông tin kỹ thuật cần thiết, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người dùng lựa chọn hiệu quả. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện thì có thể tham khảo qua đơn vị cung ứng máy phát điện. 

Là một đơn vị nghiên cứu, sản xuất và cung ứng chính hãng máy phát điện và các loại máy cung cấp điện khác hàng đầu Việt Nam, công ty máy phát điện nhập khẩu cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá nồi nấu phở hợp lý nhất dù cho bán lẻ hay bán buôn, đây là điều các đơn vị phân phối không sản xuất không thể mang lại.

Chính sách bảo hành tại công ty máy phát điện nhập khẩu.

công ty máy phát điện nhập khẩu cam kết bảo hành 12 tháng đối với các dòng máy phát điện dân dụng và 24 tháng đối với các dòng máy phát điện công nghiệp. Ngoài ra khi hết bảo hành công ty còn bảo trì trọn đời sử dụng máy .

Đối với khách hàng nội thành khi gọi bảo hành, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong khoảng 1h đến 12h ( Trừ ngày nghỉ lễ tết )

 

Trên đây là một số thông tin về máy phát điện chạy dầu 3kw và nhà cung máy phát điện uy tín. Quý khách hàng có thể tham khảo qua hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ nhé 

Công ty Máy Phát Điện Nhập Khẩu

Chi nhánh miền bắc

 

Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội

Hotline: Mr Nguyên : 0982 815 855  – Mr Phong : 0941 055 829 - Ms Linh : 0965235291

Website: https://mayphatdien.info.vn/

Điện thoại: (024) 37915616

Số Fax: (024) 37915303


linh nguyen

11 Blog posts

Comments