Cầu nâng ô tô - Dựa theo tiêu chí nào để lựa chọn?

Chọn mua được thiết bị cầu nâng phù hợp không phải vấn đề một sớm một chiều mà chúng ta cần phải xem xét nhiều yếu tố trước khi quyết định mua chúng.

Cầu nâng là một thiết bị rất cần thiết trong các gara sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô, tuy nhiên giá thành của loại thiết bị không hề nhỏ. Cho nên bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm này. Vậy để lựa chọn cầu nâng thì dựa theo những tiêu chí nào thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

4 tiêu chí lựa chọn mua cầu nâng ô tô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cầu nâng ô tô của các thương hiệu khác nhau, đi kèm với đó gồm nhiều loại thiết kế với mức giá rất khác nhau. Điều này có thêm nhiều lựa chọn hơn cho bạn, nhưng cũng gây khó khăn trong việc được cầu nâng thích hợp.

Chính vì vậy ngay sau đây là những tiêu chí lựa chọn cầu nâng bạn có thể xem:

Đầu tiên, Về nguồn gốc sản phẩm

Thực tế trên thị trường hiện nay cho thấy, đang có nhiều thương hiệu cầu nâng đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và có cả Việt Nam. Điều này một mặt giúp thị trường thêm phong phú nhưng mặt khác lại khiến người dùng khó khăn vì không biết nên chọn lựa sản phẩm của thương hiệu nào

Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên chọn cầu nâng của Việt Nam hoặc Ấn Độ vì giá thành rẻ hơn hơn so với cầu nâng Hàn Quốc và có chất lượng cũng tốt hơn cầu nâng của Trung Quốc.

Mua cầu nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ngoài công dụng chung, thì mỗi loại cầu nâng sẽ có những đặc điểm phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng.

Cầu nâng 1 trụ : thiết bị chuyên dụng để rửa xe ô tô, và nâng ô tô có trọng tải nhẹ.

Cầu nâng 2 trụ: nâng đỡ cho các loại xe ô tô có trọng tải từ 4 tấn trở xuống vầ phục vụ cho công việc sửa chữa bảo dưỡng ở gầm xe.

Cầu nâng 4 trụ: Loại cầu nâng này  được sử dụng để nâng đỡ những tải có trọng tải lớn như xe ben, xe tải

Cầu nâng cắt chéo: đây là loại cầu nâng có độ chắc chắn cao hơn so với cầu nâng1 trụ, 2 trụ và 4 trụ. Cầu nâng cắt kéo có Cầu nâng thân dài sử dụng cho cơ sở sửa chữa bảo dưỡng xe hơi lớn. Còn cầu nâng thân ngắn được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng kinh doanh dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô vừa và nhỏ.

Về công năng và độ bền của sản phẩm


Ngoài 2 tiêu chí trên, khi mua cầu nâng, người mua còn phải cân nhắc tới hiệu năng và tuổi thọ của thiết bị nữa.
Chế độ bảo hành của nhà cung cấp cầu nâng được xem như một bản cam kết về độ bền và công năng của thiết bị.

Chính vì thế, khi mua cầu nâng thì nên lựa chọn những sản phẩm được cam kết bảo hành lâu dài, và được đơn vị hỗ trợ nhiệt tình nếu không may thiết bị gặp sự cố.

Về mức giá của cầu nâng

Để chọn mua cầu nâng ô tô chất lượng đến từ những hãng sản xuất uy tín thì đồng nghĩa bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ.

Một sản phẩm tối ưu cho các tiệm rửa xe cần phải có chất lượng ổn cũng như mức giá phù hợp với khả năng chi trả của chủ sở hữu cửa hàng. 

Với những tiêu chí chọn mua cầu nâng mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì hy vọng rằng sẽ giúp quý khách có thể biết cách chọn mua cầu nâng rửa xe ô tô ưng ý nhất.

 


caunang yenphat

1 Blog bài viết

lượt bình luận