Những thông tin cần nắm về máy phát điện chạy dầu DHY6000SE-3

Những thông tin cần nắm về máy phát điện chạy dầu DHY6000SE-3

 

Máy phát điện chạy dầu 5kw là dòng máy phát điện có vỏ chống ồn đạt tiêu chuẩn châu âu sử dụng nhiên liệu diesel. Công suất hoạt động tới 5kw chắc chắn sẽ là dòng máy hoàn hảo cho bạn lựa chọn. 

Tham khảo thêm: máy phát điện Perkins, máy phát điện mitsubishi

Thông số kỹ thuật máy phát điện diesel 5kw 

Máy phát điện diesel 5kw được thiết kế chắc chắn, máy có hệ thống vỏ chống ồn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh, lớp mút cách âm dầy đảm bảo cách âm tuyệt đối, siêu chống ồn. .v..v.... Và hệ thống bánh xe thông minh giúp người dùng di chuyển dễ dàng. Thùng chứa nhiên liệu được thiết kế phía trên thân máy giúp người dùng mở nắp và nạp nhiên liệu cho máy dễ dàng hơn. Dung tích buồng chứa nhiên liệu tới 15L máy phát điện hoạt động tốt trong khoảng thời gian dài mà không phải cấp nhiên liệu thường xuyên.

Thông số kỹ thuật

Hệ thống khởi động: đề nổ

Công suất liên tục/tối đa: 5.0/5.5 Kw

Dung tích bình nhiên liệu: 15L

Dung tích dầu bôi trơn: 0.6 L

Thời gian chạy liên tục: 10h(75% CS)

Tiêu hao nhiên liệu: 1.3L/h (100%CS)

Đầu ra: 12.7A/220V/50Hz

Xuất xứ: Hàn Quốc - Trung Quốc

Trọng lượng: 156Kg

Bảo hành: 12 tháng ( hoặc 1000 giờ chạy máy )

Tiết kiệm nhiên liệu

Một ưu điểm của dòng máy này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình trong 1 giờ là 0.9L, máy phát điện hoạt động siêu  tiết kiệm nhiên liệu dầu diesel đồng thời giúp người dùng giảm được chi phí mua nhiên liệu. Về bản chất nhiên liệu dầu diesel đã là dòng nhiên liệu giá rẻ siêu tiết kiệm với chúng ta khi sử dụng máy phát điện

Địa chỉ mua máy phát điện diesel 5kw nhập khẩu chính hãng 

Hi vọng rằng, với những thông tin về máy phát điện Hyundai 5kw mà bài viết đã cung cấp, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Bạn cần nhớ rằng giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt, đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức sửa chữa, thay mới.

 

Khách hàng có thể tham khảo các dòng máy phát điện nhập khẩu khác do chúng tôi cung cấp như: máy phát điện Kubota, máy phát điện cummins, máy phát điện Doosan, máy phát điện Perkins, máy phát điện denyo ..v..v...

 


linh nguyen

12 Blog bài viết

lượt bình luận