Cầu nâng 1 trụ có những loại nào?

Nếu bạn đang có ý định mua cầu nâng 1 trụ nhưng chưa biết có những loại cầu nâng nào thì đừng lo, hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Trên thị trường Việt Nam hiện đang có 2 dòng sản phẩm cầu nâng đó là cầu nâng 1 trụ Việt Nam và cầu nâng nhập khẩu Ấn Độ.

Hai loại cầu nâng đều có những đặc điểm rất phù hợp với những yêu cầu về chất lượng và mức giá thành. Cụ thể như sau:

Cầu nâng có sức nâng  4 tấn giúp các thiết bị nâng - hạ xe ô tô con và xe du lịch trọng lượng nhỏ một cách dễ dàng, hiệu quả

Cấu tạo bàn nâng, ty nâng của 2 loại cầu nâng Ấn Độ và Việt Nam đều  được làm từ những chất liệu cao cấp nên cho độ bền lớn, tránh bị hoen gỉ hay ăn mòn bởi nước hoặc hóa chất.

Ngoài ra có sự khác biệt nhỏ giữa 2 loại đó là: Với cầu nâng 1 trụ Việt Nam có chiều dài ty ben 2,1m; cầu nâng Ấn Độ là 2,2m nên khi đào hố móng, cần lưu ý đặc biệt nền móng của cầu nâng.

Về giá thành: cầu nâng rửa xe Ấn Độ có mức giá cao hơn các sản phẩm cầu nâng rửa xe Việt Nam. Chính về thế tùy thuộc vào kinh phí đầu tư mà quý khách hàng có lựa chọn phù hợp.

Với đặc điểm của 2 loại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết này thì hy vọng các chủ cửa hàng rửa xe sẽ chọn mua được giàn nâng rửa xe ô tô thích hợp.


caunang yenphat

2 Blog posts

Comments