Phòng khám nam học uy tín hà nội

Để nam giới dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phòng khám, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá phòng khám uy tín, cùng danh sách top 10 phòng khám nam khoa được đánh giá cao. tại Hà Nội để tham khảo tất cả.

Hà Nội là nơi hội tụ của rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, phòng khám đa khoa cung cấp các hạng mục khám bệnh. Hơn nữa, chất lượng của các thiết bị này rất khó đánh giá. Vì vậy, việc tìm kiếm một phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội không hề đơn giản. Để nam giới dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phòng khám, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá phòng khám uy tín, cùng danh sách top 10 phòng khám nam khoa được đánh giá cao. tại Hà Nội để tham khảo tất cả.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là phòng khám nam khoa uy tín. Nó cung cấp giải pháp giúp việc thăm khám và điều trị bệnh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với hệ thống 5 bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ được đào tạo bài bản cả về chuyên môn và nghiệp vụ. Vì vậy, người bệnh sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Hệ thống trang thiết bị y tế chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa như.

Thiết bị kiểm tra chức năng sinh lý nam
Máy điều trị tuyến tiền liệt
Máy đo lưu lượng mạch, độ nhạy của dương vật
Máy siêu âm tinh hoàn
Máy phục hồi sóng xung kích
Máy phục hồi chức năng nam với kỹ thuật hút
Cùng nhiều trang thiết bị khác giúp khám và điều trị đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hiện tại, phòng khám đang triển khai dịch vụ khám nam khoa với các điểm sau:

Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…
Rối loạn cương dương, liệt dương
Xuất tinh sớm, chảy máu, không xuất tinh
Phẫu thuật cắt bao quy đầu do dính hoặc do nong, nong bao quy đầu, tạo hình bao quy đầu, rạch miệng, rạch dương vật lành tính, nong niệu đạo, nong bao quy đầu, bóc tách bao quy đầu…
Một số kinh nghiệm khi đi khám nam khoa tại phòng khám nam khoa này:

Nên đặt lịch khám trước để được hưởng các ưu đãi đặc biệt như: lấy mã số khám, chọn giờ khám, chọn bác sĩ khám, khám lâm sàng miễn phí, không phải chờ đợi lâu.
Để xe bên trái phòng khám, nhớ vào phòng khám nên không mất phí gửi xe.
Khám ở tầng trệt, khu khám nam ở tầng 2, có giáo viên hướng dẫn tại quầy lễ tân.
Giá khám nam khoa là 100.000đ (chưa bao gồm phí xét nghiệm, siêu âm) - nếu có kế hoạch thì khám lâm sàng miễn phí.
Phòng khám làm việc không ngừng nghỉ từ 8h00 đến 8h00, đón bệnh nhân mới trước 19h30.
Địa chỉ: Nr. 152 Komuna Dan, Đống Đa, Hà Nội

Số phòng khám. 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Còn được gọi là Trung tâm Y tế Kỹ thuật số. 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Tuy chỉ hoạt động dưới hình thức phòng khám nhưng đây cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi khám nam khoa.

Phòng khám có thể coi là một khoa của bệnh viện vì nằm trong tòa nhà 5 tầng với đầy đủ các hạng mục khám, xét nghiệm… các bác sĩ ở đây đều công tác từ bệnh viện Đại học Y.

Sidomos, TS. Nguyễn Hoài Bắc - một trong những bác sĩ nam khoa hàng đầu Việt Nam. Không chỉ giảng dạy, bác sĩ còn trực tiếp khám chữa bệnh.

Một số kinh nghiệm khi bạn đi khám không. 1, Đại học Y Hà Nội

Xem thông tin chi tiết nhất tại: https://www307.regione.toscana.it/web/dakhoaquocte/home/-/blogs/top-10-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tot-nhat-o-ha-noi

Khám bệnh tại Bệnh viện Đại học A5, Nr. 1 Tôn Thất Tùng
Khám từ Thứ 2 - Thứ 7.
Hầu hết các bác sĩ chỉ làm một buổi. Vì vậy chúng ta cần đi khám sớm để được thăm khám đầy đủ
Giá khám nam khoa: 400.000đ / lần (chưa bao gồm phí xét nghiệm, siêu âm khác)
Bạn nên tìm hiểu lịch khám và lịch khám của bác sĩ trước khi đến thăm khám. Lịch trình này có thể thay đổi mà không cần báo trước
Địa chỉ: Nhà A5, Nr. 1 Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện tư nhân, nhưng có Bs. Trần Quán Anh -1 là một trong những chuyên gia hàng đầu tại miền Nam Việt Nam làm giám đốc và thực hiện khám chữa bệnh.

Vì vậy, đây cũng là địa chỉ khám nam khoa được nhiều nam giới lựa chọn khi mắc bệnh. Bệnh viện theo mô hình bệnh viện chất lượng cao nên cơ sở vật chất khám và dịch vụ rất quan trọng.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám nam khoa cơ bản và chuyên khoa. Thực hiện các thao tác phức tạp như tạo hình dương vật, cắt tinh trùng .


Ngọc Lâm Bùi

17 Blog posts

Comments