Tìm hiểu về xe quét đường Fiorentini

Khi di chuyển ở trên đường, bạn sẽ bắt gặp các loại xe quét rác đa dạng chủng loại, mẫu mã hay thương hiệu. Xe quét đường Fiorentini được rất nhiều người dùng lựa chọn nhằm phù hợp với công việc. Những thông tin sau sẽ

Khi di chuyển ở trên đường, bạn sẽ bắt gặp các loại xe quét rác đa dạng chủng loại, mẫu mã hay thương hiệu. Xe quét đường Fiorentini được rất nhiều người dùng lựa chọn nhằm phù hợp với công việc. Những thông tin sau sẽ giới thiệu đến người sử dụng về dòng xe quét rác này. 

Đặc điểm của xe quét đường Fiorentini

Sở dĩ hầu hết các model xe quét rác của hãng Fiorentini được đông đảo người sử dụng lựa chọn là do chúng mang nhiều đặc điểm nổi trội.

Thương hiệu được rất nhiều người biết tới

Khi nhắc đến những loại máy móc quét rác, chúng ta không thể bỏ qua xe quét rác Fiorentini. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của đất nước có hình chiếc ủng – Italia. Kể từ khi thành lập đến nay, Fiorentini luôn tự hào là một trong những hãng sản xuất xe quét đường lớn nhất ở châu Âu về việc nghiên cứu, chế tạo và cung cấp các thiết bị làm sạch công nghiệp trên thị trường. Một trong số đó, tiêu biểu nhất là dòng xe quét đường Fiorentini.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Tất cả các model đều được chế tạo dựa trên hệ thống dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại bậc nhất ở châu Âu. Nhãn hàng đã sử dụng những chất liệu tốt nhất, cùng với sự kết hợp của nhiều chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm để sản xuất nên sản phẩm. 

Mỗi bộ phận của thiết bị đều được nghiên cứu tỉ mỉ để tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Động cơ máy được làm từ vật liệu đồng nguyên chất đáp ứng khả năng hoạt động lâu bền. Bộ phận vỏ máy sản xuất từ nhựa ABS, độ cứng cao, có khả năng chống lại sự tác động của ngoại lực tốt. Ngoài ra, chổi quét được tạo thành từ nhiều sợi tổng hợp giúp hạn chế mài mòn của mặt đường cho chức năng quét rác vượt trội.

Khả năng vệ sinh của thiết bị cao

Đây được coi là những ưu điểm lớn nhất mà sản phẩm của Fiorentini mang lại. Hầu hết, những model quét rác của thương hiệu này đều có công suất vận hành lớn cho hiệu năng làm việc cao. Hơn thế, hệ thống chổi quét gồm có chổi chính và các loại chổi bên có đường kính lớn tạo thành bề mặt vệ sinh rộng lớn. Nhờ đó trên các con đường, dãy phố nhanh chóng được vệ sinh chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Mặt khác, bộ phận đầu hút rác thải đều có kích thước lớn, lực hút mạnh. Máy móc dễ dàng hút sạch mọi bụi bẩn ở trên mặt đường giúp truyền tới thùng chứa rác, qua đường ống dẫn. Nhờ kích thước của thùng chứa lớn, người vận hành thiết bị có thể hạn chế được tình trạng đổ rác thường xuyên, làm cho công việc không bị gián đoạn.

Khả năng di chuyển nhanh chóng

Một trong những ưu điểm lớn của dòng xe quét đường đó là khả năng di chuyển nổi trội, chức năng leo dốc và vượt chướng ngại vật tốt. Từ đó, tốc độ di chuyển để làm việc của thiết bị cao. Những đoạn đường đổ dốc dễ dàng được vệ sinh mà không gặp nhiều vấn đề khó khăn. 

Phương pháp sử dụng dòng máy quét rác Fiorentini 

Do thiết kế có một số thiết bị quét rác hoạt động bằng nguồn điện ắc quy và chức năng vận hành như cần điều khiển, bàn đạp. Việc di chuyển, điều chỉnh và sử dụng những loại máy móc dễ dàng, thoải mái. Dẫu vật, người sử dụng dễ dàng quan sắt cung đường di chuyển và những nơi chứa nhiều rác thải cần được vệ sinh.  

Nếu muốn vận hành sản phẩm, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động, nâng bàn chổi quét và điều chỉnh máy quét rác tới những khu vực cần vệ sinh. Khi di chuyển, động cơ chân không của thiết bị sẽ hoạt động. Tiếp đó, người vận hành thực hiện chức năng điều khiển các bộ phận máy móc như chổi quét để quét, hút bụi bẩn, rác thải nhanh chóng. Nếu không muốn thực hiện công việc, bạn chỉ cần nhấn chân ga để xe di chuyển và đạp chân phanh giúp máy dừng lại đúng điểm đỗ. 

Như vậy dòng xe quét đường Fiorentini luôn vận hành với hiệu suất làm việc cao và khả năng sử dụng để làm sạch trên các cung đường lớn. Hiện các loại model chính hãng đều “có mặt” tại Yên Phát giúp người dùng thuận tiện hơn khi chọn thiết bị.


Cường Oscar

16 Blog bài viết

lượt bình luận