Cach phan biet may nen khi có dàu và khong dau hieu qua nhat?

Việc phân biệt các dòng máy bơm hơi vốn không phải chuyện dễ dàng đặc biệt là 2 dòng máy nén khí không dầu và có dầu.Hãy cùng chúng tôi tìm cách phân biết dòng sản phẩm máy nén khí không dầu và có dầu này nhé.

Việc phân biệt các dòng máy bơm hơi vốn không phải chuyện dễ dàng đặc biệt là 2 dòng máy nén khí không dầu và có dầu.Hãy cùng chúng tôi tìm cách phân biết dòng sản phẩm máy nén khí không dầu và có dầu này nhé.

Máy nén không khí với dầu là gì?

Máy bơm khí nén mang dầu dạng Piston khi hoạt động, thì trong khí thổi ra sẽ với đựng một lượng nhỏ khá dầu. Đối sở hữu các loại máy bơm khí nén sở hữu dầu này thường được dùng trong gara ô tô, ngành công nghiệp, xây dựng, cơ khí,...

Máy nén khí không dầu là gì?

Máy nén không khí không dầu không với nghĩa là không dùng dầu. Thực tế thì máy vẫn sử dụng dầu, Dù vậy kể tên gọi là Máy nén khí giá rẻ không dầu là sở dĩ buồng nén bên trong không sử dụng dầu để bôi trơn làm cho mát. bởi vậy lúc lượng khí đi vào buồng khí nén sẽ ko mang theo dầu như máy nén lúc mang dầu thông thường. Lượng khí được sinh ra hoàn toàn là khí sạch 100%.

Phân biệt máy nén khí piston có dầu và không dầu ~ phân phối dây ...

Điểm cộng và nhược điểm của máy nén khí giá rẻ ko dầu

Máy bơm khí nén không dầu vẫn sử dụng dầu để bôi trơn, Dù vậy mẫu mã hộp trục khuỷu không sở hữu dầu hoặc được khiến mát bằng nước. bởi vậy, khí sinh ra là khí sạch, không lẫn hơi dầu, ko mùi, tinh khiết. dòng máy bơm khí nén ko dầu sở hữu chi phí cao hơn máy nén khí mang dầubởi việc chế tác loại máy này cần khắt khe hơn. loại máy này  tuổi thọ ko lớn bằng máy nén khi sở hữu dầu, nguyên nhân là gì không dùng dầu để bôi trơn trục nén, ma sát tăng, dẫn tới dễ hỏng hóc hơn.

Máy nén khí giá rẻ không dầu sạch 100%, nên sản phẩm hoàn toàn mê say để ứng dụng đa dạng trong ngành y tế, thực phẩm, dược phẩm,...

Thế mạnh và nhược điểm của máy nén khí mang dầu

Mặt bằng chung thì máy nén lúc mang dầu với tầm giá phải chăng hơn và độ bền cao hơn, nhờ  dầu mà chống lại sự hao mòn trong yếu tố của máy. dòng máy này thường được ứng dụng trong công nghiệp nặng, không  đòi hỏi cao về độ sạch của khí, như xưởng phân phối cung cấp máy, ô tô, cơ khí,...

Bạn đọc tham khảo thêm máy nén khí mini ozito có tốt không?

Khi nào đề nghị đề nghị sử dụng máy nén khí không dầu?

Tuy rằng máy nén khí công nghiệp không dầu sở hữu 1 số nhược điểm như máy nóng nhanh, thời gian hoạt động liên tục ngắn, máy sở hữu tuổi thọ thấp hơn so với cái máy nén với dầu. Nhưng trong một số trường hợp yêu cầu chúng ta đề nghị lựa mua mẫu máy này để sử dụng:

Môi trường phải sự yên tĩnh cao

Đây là điểm mà máy nén khí ko dầu hoàn thành lý tưởng 100% nhiệm vụ. Chúng  thế mạnh khi chạy tạo tiếng ồn nhỏ, tiếng máy chạy êm, do đó cực kỳ đam mê với những diện tích yên tĩnh.

Công việc cần khí nén sạch

những công việc liên quan tới thực phẩm, dược phẩm, y tế trong công đoạn đóng gói hoặc tiêp xúc trực tiếp mang con người thì máy bơm khí nén ko dầu là một sự lựa chọn hoàn hảo. Do chúng sản sinh ra khí nén không màu, không mùi, ko vị, ko lẫn tạp chất như dầu bôi trơn.

Phun sơn xưởng gỗ

Điều tối kỵ nhất trong việc phun sơn đấy chính là sơn ko đều màu, bị loang màu, nước sơn phồng rộp mà nguyên nhân chính là do khí nén bị lẫn dầu làm hỗn thích hợp sơn khộng đồng nhất.
Máy nén khí giá rẻ ko dầu  chất làm mát là nước giúp khắc phục những yếu điểm này của Máy nén khí giá rẻ với dầu một bí quyết logic.


Lưu Quang Linh

8 Blog bài viết

lượt bình luận