Top 4 loại keo dán gạch tốt và thông dụng nhất hiện nay

Hiện có rất nhiều keo dán gạch được bày bán trên thị trường. Vậy bạn nên chọn loại keo dán gạch này để đảm bảo tốt nhất?

Ngày nay, thay vì sử dụng các loại xi măng ốp lát gạch truyền thống thì người ta thường dùng keo dán gạch. Đây là loại vật liệu dùng để dán gạch chuyên nghiệp, có độ bám dính rất cao. Loại keo này còn dùng được cho tất cả các loại công trình. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều keo dán gạch được bày bán trên thị trường. Vậy bạn nên chọn loại keo dán gạch này để đảm bảo tốt nhất?

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 loại keo dán gạch hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Keo dán gạch Epoxy

Keo dán gạch Epoxy được xem là một trong những loại keo tốt nhất hiện nay. Keo Epoxy  có thành phần chính gồm nhựa epoxy – là 1 chất có khả năng bám dính cực cao. Loại keo này sở hữu khả năng chống thấm vô cùng hoàn hảo, có khả năng kháng rêu mốc; không bị bào mòn bởi các hoá chất và có tính tính khuẩn cao. Do đó, keo Epoxy có thể ứng dụng được cho mọi công trình cả trong nhà và ngoài trời.

Keo dán gạch epoxy có tính ứng dụng rất cao, thường dùng để gắn đá tự nhiên, các loại gạch men có kích thước lớn, gạch ốp ở vị trí cao, gắn gỗ,…

2. Keo dán gạch Perfect

Keo dán gạch Perfect là loại keo có giá thành phải chăng nhất. Thành phần chủ yếu của keo gồm màu vô cơ, xi măng, cốt liệu chọn lọc cùng nhiều phụ gia polymer khác. Loại keo này được dùng để bắt mạch thay cho xi măng trắng tại các công trình như nhà dân sinh, bể bơi, công trình công cộng,…

keo perfect

Keo Perfect có ưu điểm nổi bật nhất là sự đa dạng về màu sắc, có khả năng chống nấm mốc, chống thấm hiệu quả; độ bám dính của keo cao và chất liệu thân thiện với môi trường. Đây là loại keo được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, rất phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. So với keo Epoxy thì dòng keo này có giá bán mềm hơn hẳn.

3. Keo dán gạch Tag

Tương tự như với keo Perfect thì dòng keo dán gạch Tag này cũng có thành phần chủ yếu là xi măng. Đây là loại keo có độ kết dính cao gấp đôi so với những loại keo thông thường khác. Bạn có thể sử dụng keo trong các công trình trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, keo còn được ứng dụng để gắn thạch cao, bồn cầu, gạch đá tự nhiên,…

keo dán gạch tag

4. Keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber nổi tiếng bởi những công dụng đặc biệt của nó. Loại keo này cũng có thành phần chủ yếu từ xi măng, thường được dùng để ốp gạch ceramic, gạch xốp, gắn đá cẩm thạch, đá tự nhiên,… Với khả năng bám dính cao và dễ sử dụng, độ biến dạng cao keo Weber được coi là một trong những loại keo dán gạch tốt hàng đầu hiện nay.

keo dán gạch weber

Trên đây là top 4 loại keo dán gạch tốt và được ưa chuộng nhất. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.


Xây Dựng Keo

1 Blog posts

Comments