Khi mua máy nhồi thịt cần biết những điều gì ?

Máy nhồi thịt là một trong những thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất xúc xích. Vậy khi mua máy nhồi thịt cần biết những điều gì ?

Máy nhồi thịt là một trong những thiết bị máy chế biến thực phẩm không thể thiếu trong quá trình làm xúc xích. Là chiếc máy không thể thiếu trong quá trình nhồi thịt xúc xích vào trong vỏ. Với công dụng làm giảm bớt những vất vả, khó khăn trong quá trình nhồi xúc xích vào bên trong vỏ. Không những cho hiệu suất làm việc cao, độ căng vừa phải mà còn tiết kiệm được chi phí và thời gian làm việc của con người. Vậy làm sao để chọn mua được máy nhồi thịt thực phẩm, xúc xích chất lượng nhất.

1. Những điều cần biết khi mua máy nhồi thịt

- Chất liệu

Chất liệu linh kiện chính là điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Bởi khi làm, thực phẩm sẽ tiếp xúc trực tiếp với chất liệu. Trong khi đó có rất nhiều loại chất liệu có thể sinh ra độc tố khi tiếp xúc với thực phẩm như nhôm hay inox 201.

Do đó, bạn phải lựa chọn loại máy đùn xúc xích tốt để đảm bảo an toàn thực phẩm. Hiện nay, chất liệu inox 304 được đánh giá là chất liệu tốt nhất trên thị trường được sử dụng để gia công làm các thiết bị chế biến thực phẩm.

- Lựa chọn dung tích máy phù hợp

Dựa vào nhu cầu sản xuất của bản thân hay của cơ sở kinh doanh để lựa chọn được chiếc máy có dung tích, năng suất chất lượng nhất. Ví dụ như với các cơ sở sản xuất kinh doanh nếu dùng máy nhồi xúc xích có dung tích bé nhất là 2 lít thì sẽ không đảm bảo được năng suất tối đa khi sản xuất.

Tóm lại: tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng để bạn  có thể lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất. Giá của máy cũng không hề đắt chỉ từ 1.700.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu chiếc máy làm xúc xích.

- Giá thành sản phẩm

Là 1 dòng sản phẩm ‘’bắt buộc phải có’’ trong dây chuyền sản xuất xúc xích, chúng ta cũng nên đặc biệt quan tâm tới vấn đề giá cả của máy đùn xúc xích. Mức giá giữa dòng bán tự động và tự động, nhìn chung, có mức chênh lệch rất lớn.

Với dòng máy quay tay chỉ có giá từ 1.700.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ. Dòng máy tự động thì có giá khoảng 7.500.000 VNĐ trở lên tùy vào năng suất.

2. Mua máy nhồi thịt chất lượng tại Trường Phát

Tại XNK Trường Phát đang cung cấp ra thị trường 4 mẫu máy nhồi xúc xích bằng tay TV các mức năng suất khác nhau:

Sản phẩm

Dung tích cối

Năng xuất

Trọng lượng

Giá

Máy làm xúc xích gia đình TV2L

2 Lít

1.7kg/ mẻ

6 kg

1.700.000

Máy làm xúc xích gia đình TV3L

3 Lít

2.5kg/ mẻ

9 kg

2.500.000

Máy làm xúc xích gia đình TV5L

5 Lít

4.5kg/ mẻ

11 kg

3.000.000

Máy làm xúc xích gia đình TV7L

7 Lít

6.5kg/ mẻ

16 kg

3.500.000

Hiện nay công ty cổ phần XNK máy thực phẩm Trường Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy móc ngành thực phẩm. Trong đó có máy đùn xúc xích. Khi mua hàng tại Trường Phát, quý khách sẽ được cam kết đảm bảo các quyền lợi sau:

+ Hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Toàn bộ sản phẩm của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng nguyên đai, nguyên kiện và đầy đủ giấy tờ xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

+ Giá cạnh tranh nhất thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo về giá trước khi quyết định.

+ Chính sách bảo hành lâu dài

+ Chính sách đổi trả hàng hóa.

+ Công ty giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại HN, HCM và Đà Nẵng. Bộ phận kỹ thuật miễn phí lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Để được tư vấn trực tiếp về những sản phẩm này, mời quý khách liên hệ đến

Công ty cổ phần XNK máy thực phẩm Trường Phát

Địa chỉ: Đối diện 126 B4 — Khu đô thị mới Đại Kim — Hoàng Mai — Hà Nội

Chi nhánh HCM : Số 139 Tân Sơn — Phường 15 — Quận Tân Bình — TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 84 Kỳ Đồng, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại : 02422332222

Hotline: 097 222 00 88 (Mrs Tuyết)


Trường Phát

4 Blog bài viết

lượt bình luận