Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại hà nội

Xe tải 5 tạ nhỏ chở hàng có khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường, ngõ nhỏ và có chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác nên được khách hàng rất ưa chuộng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn.

Xe tải 5 tạ nhỏ chở hàng có khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường, ngõ nhỏ và có chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác nên được khách hàng rất ưa chuộng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn. 

Quý khách cần thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại Hà Nội, hãy liên hệ với Công ty vận tải Mai Transports để được tư vấn chọn loại xe phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí. Mai Transports chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, giá rẻ cạnh tranh và tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển hàng hóa khoa học, hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình vận chuyển.

 

Xe tải nhỏ 5 tạ chở hàng

Những điểm khác biệt của công ty vận tải Mai Transports với những dịch vụ vận tải khác: 

Tư vấn tận tình

Quý khách khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, hãy liên hệ với hotline để được tư vấn tận tình, hữu ích nhất. Quý khách muốn chở hàng hóa có tổng trọng lượng bằng hoặc dưới 500kg, các thiết bị điện tử, vật dụng văn phòng chuyên dụng, phụ kiện nhỏ gọn cho hội chợ, hội thảo, chuyển nhà, chuyển văn phòng… nên thuê xe tải loại 5 tạ để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất và tiết kiệm chi phí. Tùy theo khối lượng hàng hóa khách hàng cần vận chuyển, Mai Transports sẽ tư vấn phương án đóng gói hoặc hỗ trợ đóng gói hàng hóa, cách chất hàng hóa lên xe, quãng đường di chuyển ngắn nhất, ít tắc đường nhất nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian chuyển hàng.

 

⇒ Bạn có biết: Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

 

Yên tâm về chất lượng xe tải

Xe taxi tải 5 tạ chở hàng tại công ty vận tải Mai Transports là xe tải mới 100%, dòng xe mới, chất lượng cao, được bảo dưỡng thường xuyên, đầy đủ giấy tờ. Thùng xe tải chắc chắn, sạch sẽ và được che chắn, gia cố cẩn thận để bảo vệ hàng hóa của quý khách luôn được an toàn trên đường vận chuyển. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe, phụ xe giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, trung thực sẽ khiến quý khách hàng an tâm về hàng hóa, tài sản của mình. Hàng hóa được vận chuyển, giao nhận đi đến nơi về đến chốn, đúng địa điểm, đúng số lượng kiểm kê ban đầu.

Giá rẻ, cạnh tranh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín Mai Transports

Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại Hà Nội, hãy gọi cho Mai Transports để được tư vấn loại xe phù hợp và phương án chở hàng tối ưu. Đặc biệt, Mai Transports cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn giá rẻ, ... cạnh tranh và cam kết mang đến dịch vụ vận tải chất lượng tốt nhất. Giá thuê xe tải được ghi rõ trong hợp đồng ký với khách hàng, tuyệt đối không có chi phí ẩn, chi phí phát sinh sau khi vận chuyển hàng hóa.

Điều xe nhanh chóng

Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cho thuê xe taxi tải 5 tạ chở hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đáp ứng tức thời yêu cầu chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn. Chúng tôi có đội xe tải mới, chất lượng cao để có thể sẵn sàng điều xe tải nhanh nhất, giúp quý khách không phải chờ đợi lâu mất thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ công việc, việc kinh doanh. Khách hàng cũng nên chuẩn bị sẵn hàng hóa, đội ngũ khuân vác ở hai điểm giao nhận hàng để có thể bốc xếp hàng hóa ngay khi xe tải đến sẽ tiết kiệm tối đa thời gian.

Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tiện lợi

Vận tải Mai Transports cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa khi thuê xe taxi tải 5 tạ chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Đội nhân công bốc xếp được đào tạo bài bản về kỹ năng đóng gói, bốc xếp hàng hóa và có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo bảo cho hàng hóa của quý khách an toàn nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị phục vụ việc bốc xếp hàng hóa, giúp tiến hành công việc nhanh chóng và an toàn. Nếu trong quá trình vận chuyển, bốc xếp, hàng hóa của quý khách bị mất mát, đổ vỡ, hư hại, Mai Transports chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Nếu bạn cần thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, hãy gọi ngay cho Mai Transprots để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất.

⇒ Bạn có quan tâm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải, hàng cồng kềnh tốt nhất hiện nay


Comments