Những phụ kiện không thể thiếu của máy đánh giày

Những phụ kiện máy đánh giày giúp cho máy đánh giày hoạt động tốt hơn. Những phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu được bạn nên biết

Các sản phẩm máy đánh giày hoạt động được là nhờ sự hỗ trợ của các phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu. Chổi đánh giày – linh kiện máy đánh giày ko thể thiếu

Trong công đoạn dùng việc chổi của máy bị hư hỏng, mài mòn là điều ko thể hạn chế khỏi.Thay thế phụ kiện máy đánh giày là điều không thể bỏ lỡ được. 

Chổi máy đánh giày được chia thành 2 loại chính ấy là:

+ Chổi đánh bụi: Được kiểu dáng với đầu chổi mềm sử dụng để làm sạch những vết bẩn bám trên giày mà lại ko làm xước giày.

+ Chổi đánh bóng: Được thiết kế từ những sợi tơ rất mảnh và mịn dùng để đánh xi trên giày mà không bị bết lại trong giai đoạn sử dụng.

Cả 2 chiếc chổi này đều siêu quan trọng và ko thể thiếu đối sở hữu thiết bị, đây được xem như là 2 cánh tay đắc lực của máy đánh giày, thực hiện nhiệm vụ và chức năng khiến sạch giày.

Xi đánh giày – phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu
mang toàn bộ cái xi để bạn lựa tìm mang các màu khác nhau mà tông màu chủ yếu ấy là xi đen phục vụ giày đen và xi trắng dùng cho những loại giày chẳng hề màu đen sử dụng để nâng cao thêm độ sáng bóng cho giày.Tham khảo những mấu xi dùng cho máy đánh giày thích hợp với máy đánh giày

mẫu xi 0,3 lít gồm 2 cái vừa làm cho sạch và khiến bóng giày là dòng xi đen được sử dụng để đánh giày đen và dòng xi dùng để đánh bóng mọi các dòng giày.

mẫu xi 0,4 lít gồm hai màu là xi trắng để đánh bóng những loại giày và xi màu đen sử dụng riêng cho giày đen.

dòng xi một lít sở hữu 2 cái là màu trắng và đen trong đó màu đen chỉ dùng riêng cho giày màu đen và màu trắng được dùng phổ biến cho toàn bộ chiếc giày.

Xi đánh giày - phụ kiện máy đánh giày ko thể thiếu

với thể thấy xi đánh giày luôn được chia khiến cho 2 dòng trong đó sẽ luôn  1 dòng chỉ sử dụng riêng cho giày màu đen và loại còn lại sẽ sử dụng được cho tất cả cái giày


Hoa Dại

11 Blog bài viết

bình luận