Làm thế nào để thay mạch cảm ứng cho khách sạn.

thay thế bộ phận cảm ứng giúp thiết bị máy đánh giày hoạt động hiệu quả hơn. Tham khảo cách thay thế bộ phận cảm ứng của máy đánh giày ngay bài viết dưới đây.

Máy đánh giày là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, khách sạn hay các hộ gia đình. Với những ai đang sử dụng máy đánh giày cũng phải thừa nhận với tôi trong quá trình sử dụng máy đánh giày cảm ứng tự động có thể gặp một số lỗi khiến cho quá trình sử dụng của bạn gặp rắc rối.Vậy với những trường hợp này nếu hiểu được lỗi thì bạn có thể khắc phục dễ dàng nhất. Tham khảo bài viết dưới đây về phương pháp thay mạch cảm ứng sensor cho máy đánh tự động. 

Máy đánh giày chất lượng
Với những máy đánh giày khách sạn, nhà hàng, văn phòng có thêm bộ cảm ứng 1 trong các sự cố thường gặp đa dạng ở máy đánh giày tự động chính là máy ko chạy hoặc chạy tầm 3- 5 giây thì máy tự tắt, ngưng hoạt động hoặc sẽ chạy liên tục từ khi  nguồn điện cắm vào máy. Chắc hẳn sẽ cực kỳ hoang sở hữu khi vào 1 ngày đẹp trời mà vật dụng của bạn lại gặp lỗi như vậy. Bạn đừng quá lo lắng công việc bạn phải làm cho lúc bấy giờ chính là thau mạch cho máy đánh giày chất lượng của bạn. Vậy khiến cho thế nào để thay? Hãy cùng tham khảo tiếp cách thay mạch cảm ứng (sensor) cho máy đánh giày tự động dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn thay mạch cảm ứng cho máy đánh giày
Bước 1: Tháo chổi ở bìa đề nghị (chổi màu - chổi đánh bóng)
dùng tu-vit vặn con vít tiếp xúc giữa chổi và trục quay (trục động cơ) theo chiều ngược chiều kim đồng hồ tới lúc nào vít rớt ra kế bên là được.
- Tháo rời chổi khỏi trục quay
bí quyết thay mạch cảm ứng (sensor) cho máy đánh giày tự động
- Sau lúc lấy chổi len khỏi trục quay, bạn sẽ thấy một hộp đen hình chữ nhật được ốp vào lưng máy. Quan sát kĩ bạn thấy mình sở hữu thể thao tác với hộp 1 phương pháp tiện dụng không? ví như không thì bạn yêu cầu tiếp tục tháo chổi nylon màu đen, còn ví như bạn cảm thấy tiện thì hãy chuyển sang bước 2.

Bước 2: Tháo hộp mạch đang ốp vào lưng máy bằng cách vặn 2 con vít đang giữ nó sau lưng máy đánh giày tự động như hình.

Bước 3: Tháo mạch ra khỏi hộp đen bằng cách vặn các con vít giữ nó ở 4 góc theo chiều ngược chiều kim đồng hồ
bí quyết thay mạch cảm ứng (sensor) cho máy đánh giày tự động

Bước 4: Quan sát các dây dẫn trước lúc tháo rời chúng ra khỏi mạch. Sau đấy cắm các đầu dây dẫn vào mạch mới theo trình tự như cũ.
cách thay mạch cảm ứng (sensor) cho máy đánh giày tự động

Bước 5: Lắp mạch mới vào hộp đen sở hữu những thao tác ngược lại của Bước 3

Bước 6: Kiểm tra mạch chạy ổn định hay chưa trước khi siết chặt các con vít ở góc.

Bước 7: Lắp hộp chứa mạch vào lưng máy theo các thao tác ngược lại của Bước 2.

Tìm hiểu thêm về máy đánh giày tại đây

Như vậy bạn có thể sử dụng lại máy đánh giày như lúc ban đầu. Nếu bạn băn khăn không biết ở đâu bán máy đánh giày uy tín thì nên tham khảo tại những địa chỉ bán máy móc trang bị uy tín như điện máy Hoàng Liên, điện máy CÔng ty TNHH XNK Thương mại Yên Phát để mang thể mua cho mình sản phẩm xịn và giá cả thích hợp lý tốt nhất.


Hoa Dại

14 Blog bài viết

lượt bình luận