Top 3 máy đánh giày gia đình

Nếu như trước đây, để làm sạch, đánh bóng một đôi giày da thì mọi người cần phải cẩn thận, tỉ mỉ mất hàng giờ đồng hồ. Nhưng ngày nay, sự xuất hiện của máy đánh giày gia đình đã giúp công việc của nhiều người tr

Nếu như trước đây, để làm sạch, đánh bóng một đôi giày da thì mọi người cần phải cẩn thận, tỉ mỉ mất hàng giờ đồng hồ. Nhưng ngày nay, sự xuất hiện của máy đánh giày tự động đã giúp công việc của nhiều người trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Thậm chí, máy móc hoạt động còn nâng cao tính chuyên nghiệp cho người sử dụng và không gian đặt đồ dùng.

Thiết bị đánh giày có cấu tạo gồm những bộ phận nào?

Xét về tổng thể bên ngoài, có thể nhận thấy, cấu tạo của thiết bị đánh giày không quá phức tạp.

- Động cơ: khi mô tơ quay, điện năng được chuyển hóa thành dạng cơ năng, trục quay của bàn chải sẽ thực hiện các thao tác làm sạch giày.

- Bộ phận cảm biến: được trang bị trên những model đánh giày tự động. Bộ phận tiếp nhận thông tin, rồi gửi về bộ xử lý làm cho máy vận hành được.

- Bàn chải để đánh giày: thông thường, mỗi model máy đánh giày gia đình đều có hai bàn chải. Một chiếc bàn chải có chức năng làm sạch bụi, cái còn lại được dùng để đánh bóng.

- Trục: gắn với bàn chải đánh giày, cũng như gắn vào động cơ hoạt động.

- Tay vịn: chỉ có ở trong cấu tạo của thiết bị sử dụng tay vịn. 

- Hộp xi: có chức năng hỗ trợ các công đoạn làm sạch, đánh bóng. Ở bên dưới hộp xi có van bi để người dùng lấy xi dễ dàng hơn.

- Thảm: hầu hết tất cả model đánh giày đều có thiết kế thảm để chân, giúp quá trình vệ sinh giày và thiết bị thuận tiện, cũng như làm tăng tính sang trọng cho máy.

Nguyên lý làm việc của thiết bị đánh giày

Những thiết bị đánh giày hoạt động trên nguyên lý đơn giản. Khi đưa giày vào vị trí quy định, bộ phận cảm biến hồng ngoại có chức năng đọc thông tin và tiếp nhận rồi truyền vào mô tơ. Tại đây, trục quay thì chổi thực hiện chức năng làm sạch bụi bẩn ở trên giày.

Tiếp theo, người dùng đưa giày sang vị trí hộp xi, nhấn mũi giày vào van bi, xi phủ lên giày. Sau đó, bạn di chuyển giày sang bên chiếc chổi đánh bóng. Quá trình đánh bóng sẽ kết thúc trong khoảng thời gian 1 phút. Kết thúc các công đoạn đánh giày, thiết bị sẽ tự động tắt. 

Bên cạnh đó, thiết bị đánh giày tay vịn làm việc trên nguyên lý tương tự như máy tự động. Điểm khác biệt đó là người dùng nhấn công tắc ở đầu máy thay vì các bộ phận tự hoạt động.

Điểm qua 3 model máy đánh giày gia đình

Như đã biết, thị trường hiện có nhiều dòng thiết bị đánh giày với công suất hoạt động khác nhau. Nhưng 3 model dưới đây được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả.

Máy móc đánh giày SHINY SHN–XD1

Đây là một trong những model sản phẩm đánh giày gia đình được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Máy có thiết kế gọn gàng, sang trọng và độc đáo giúp tiết kiệm không gian để đồ dùng. Cùng với đó, chế độ vận hành máy lâu dài. Thiết bị hoạt động dựa trên bộ phận cảm ứng hoàn toàn tự động. Khi người dùng đưa giày vào, máy sẽ tự làm việc và ngừng hoạt động, thiết bị tự ngắt sau khoảng 30-60 giây.

Thiết bị đánh giày Kid Apus K3

Dù có kết cấu nhỏ gọn nhưng model Kid Apus K3 vô cùng nổi bật khi được đặt ở bất cứ đâu. Thiết bị vận hành toát lên sự trang nhã, sang trọng khi được trang bị thêm tấm thảm đỏ bên dưới gầm của máy giúp cho công việc vệ sinh dễ dàng hơn. 

Thiết kế của máy móc vô cùng vững chắc, tay cầm thuận tiện nên việc di chuyển máy dễ dàng. Đặc biệt, máy móc được làm từ chất liệu kim loại chống gỉ, gỗ cùng màu, tạo nên màu sắc sáng bóng cho thiết bị đánh giày.

Sản phẩm đánh giày VN G4

Thiết bị được sản xuất trên hệ thống dây chuyền khép kín, công nghệ tiên tiến bậc nhất, với mục đích chính là đảm bảo nhu cầu của mọi khách hàng. Máy được thiết kế độc đáo giúp tiết kiệm không gian cho gia đình bạn. 

Với vẻ bề ngoài bắt mắt, có dụng cụ đánh giày trong nhà làm tô điểm thêm cho căn phòng khách thêm tiện nghi. Chế độ hoạt động của máy tích hợp cảm biến nên thuận tiện cho mọi người dùng.

Trên đây là những thông tin về 3 model máy đánh giày gia đình đang thịnh hành trên thị trường. Để mua được sản phẩm ưng ý, bạn hãy liên hệ tới Yên Phát để nhân viên hỗ trợ tư vấn.


Cường Oscar

18 Blog bài viết

lượt bình luận