Danh sách địa chỉ chữa rối loạn cương dương uy tín tại Hà Nội

Danh sách địa chỉ chữa rối loạn cương dương uy tín, an toàn tại Hà Nội. Giúp đấng mày râu lấy lại sự tự tin, và bãn lĩnh "đàn ông".

Có thể bạn quan tâm:

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, những cơ sở thăm khám và điều trị rối loạn cương dương uy tín nhất mà bạn nên tham khảo là:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín

Là một phòng khám tư nhân chuyên về nam khoa, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có thể coi là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Về phương pháp: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội áp dụng cả ba phương pháp điều trị được nhắc tới ở trên. Ngoài điều trị thuốc đông tây y kết hợp, phòng khám còn áp dụng máy phục hồi chức năng sinh lý nam giới và trị liệu tâm lý hiệu quả.
  • Về đội ngũ y bác sĩ: phòng khám là nơi quy tụ những y bác sĩ hàng đầu về chuyên ngành Nam học. Ví dụ các tên tuổi như bác sĩ Bùi Ngọc Lâm, bác sĩ Đặng Tuấn Trình, bác sĩ Lê Đỗ Nguyên, bác sĩ Trần Văn Vỵ… Đây đều là những bác sĩ giàu chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có nhiều đóng góp trong nghiên cứu khoa học…
  • Về mô hình hoạt động, thiết bị máy móc: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động theo mô hình phòng khám Singapore. Nơi đây trang bị những cơ sở vật chất tối tân nhất, đảm bảo nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn cương dương cho người bệnh.
  • Về dịch vụ khám chữa: Dịch vụ khám chữa là điểm cộng của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Bạn có thể hẹn lịch đến khám dễ dàng mà không cần chờ đợi lâu, kể cả vào ngày nghỉ. Hệ thống tư vấn online hoạt động 24/24 sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc phát sinh bất cứ lúc nào. Nhân viên tại đây thân thiện, nhiệt tình và nói không với phong bì.

Với những ưu điểm trên, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội những năm gần đây ngày càng trở thành địa chỉ được yêu thích của nhiều người bệnh.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0243 678 8888 – 082 999 2020

Tư vấn trực tiếp miễn phí Tại Đây

Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội

Ngay từ tên gọi, bệnh viện đã cho thấy lĩnh vực chuyên sâu của mình là về chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn. Tại đây, các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản nam giới đều được quan tâm. Chúng bao gồm các vấn đề rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn…

Khi nghi ngờ bản thân mắc các bệnh lý về nam khoa, bạn có thể tới đây để thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: Lô 01 – 8A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024 3634 3636

Bệnh viện phụ sản trung ương

Bệnh viện phụ sản trung ương là địa chỉ chữa trị bệnh lý phụ khoa cũng như chăm sóc mẹ và trẻ sơ sinh nổi tiếng. Không những thế, đây cũng là nơi thăm khám, chữa trị bệnh lý nam khoa dành cho nam giới.

Do đó, nam giới có thể tới đây khi gặp phải các chứng bệnh nam khoa và những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 3825 2161

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Đây là một trong những địa chỉ chuyên về phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, gắn liền với tên tuổi danh y Tôn Thất Tùng. Trung tâm Nam học của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chính là trung tâm chuyên về nam khoa đầu tiên thành lập tại Việt Nam. Do đó nơi đây có bề dày thành tích trong thăm khám và điều trị cho chứng bệnh nam khoa, trong đó có rối loạn cương dương.

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 3825 3531

Bệnh viện Bạch Mai

Nhắc đến địa chỉ chữa rối loạn cương dương, không thể thiếu Khoa Nam học và Tiết niệu của Bệnh viện Bạch Mai. Đây là địa chỉ nổi tiếng không chỉ tại Hà Nội nói riêng mà còn ở các tỉnh phía bắc nói chung.

Khi gặp các biểu hiện rối loạn cương dương như dương vật khó cương cứng, thời gian cương cứng ngắn… bạn có thể lựa chọn bệnh viện Bạch Mai. Với hệ thống y bác sĩ giàu chuyên môn, tay nghề cao, căn bệnh của bạn sẽ được chữa trị hiệu quả.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 3869 3731

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Đây là một trong những địa chỉ khám chữa rối loạn cương dương theo y học cổ truyền kết hợp cùng y học hiện đại. Sự kết hợp của đông tây y trong điều trị bệnh làm nên những ưu điểm rất riêng so với chữa bệnh theo từng phương pháp riêng lẻ.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 3826 3616

Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội

Đây cũng là một trong số ít những bệnh viện kết hợp nhuần nhuyễn đông tây y trong điều trị rối loạn cương dương cũng như nhiều bệnh lý khác. Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội không chỉ là địa chỉ tin cậy của quân nhân mà còn của người dân trên địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ: 442 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3858 3135

Vậy là chúng ta đã dạo qua một lượt những địa chỉ chữa rối loạn cương dương uy tín, hiệu quả nhất ở Hà Nội. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có đánh giá chính xác trước khi lựa chọn địa điểm khám chữa thích hợp dành cho mình.


Hello Doctor

1 Blog bài viết

lượt bình luận