Gia hạn work permit cho người nước ngoài uy tín nhất

Hiện nay số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam rất đông đảo đến từ các quốc gia khác nhau. Khi người nước ngoài nhập cảnh theo diện visa DN, ĐT, LĐ,… muốn được làm việc lâu dài tại Việt Nam thì

 • Hiện nay số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam rất đông đảo đến từ các quốc gia khác nhau. Khi người nước ngoài nhập cảnh theo diện visa DNĐT,… muốn được làm việc lâu dài tại Việt Nam thì sau 90 ngày người nước ngoài cần phải có giấy phép lao động.


  Xem thêm:


  Cũng chính vì thế mà số lượng xin giấy phép lao động của người nước ngoài ngày một tăng, và cùng từ đó mà nhà nước Việt Nam cũng đưa ra nhiều chính sách, quy định tạo điều kiện cho người nước ngoài.

  Giấy phép lao động có thời hạn là 02 năm, sau 02 năm mà người nước ngoài vẫn muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam với vị trí đó trong một công ty thì cần tiến hành gia hạn giấy phép lao động. Vậy thủ tục xin gia hạn work permit như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây hoặc

  Điều kiện để gia hạn Work permit cho người nước ngoài tại Việt Nam

  • Điều kiện để được gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài là giấy phép lao động của người lao động còn thời hạn ít nhất là 05 ngày nhưng không quá 45 ngày.
  • Còn ngược lại nếu như quá thời gian theo quy định thì người nước ngoài phải xin cấp mới giấy phép lao động.

  Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

  Để gia hạn giấy phép lao động thì người nước ngoài cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu hoặc bản scan hộ chiếu của người nước ngoài (visa Việt Nam còn thời hạn);
  • 02 ảnh 4x6cm;
  • Giấy khám sức khỏe theo quy định của Bộ y tế;
  • Giấy phép lao đông cũ;

  Ngoài ra cung cấp thêm cho chúng tôi những giấy tờ

  • Cung cấp bản scan đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận đầu tư (nếu có);
  • Giấy chấp thuận cũ sử dụng người lao động nước ngoài (nếu có)

   

  Trên đây là những giấy tờ cơ bản mà người nước ngoài cần cung cấp cho chúng tôi, còn mọi việc còn lại hãy để chúng tôi.

  Ngoài ra cũng tùy thuộc vào từng trường hợp mà có thể sẽ có những yêu cầu về giấy tờ khác. Liên hệ để được nắm rõ chi tiết.

  Liên hệ tư vấn

  Để xin gia hạn giấy phép lao động nhanh chóng, uy tín với chi phí thấp hãy liên hệ cho công ty chúng tôi ngay để đăng ký dịch vụ.

  Ngoài ra, quý khách cần hỗ trợ về các thủ tục pháp lý cho người nước ngoài hay cần giải đáp mọi vấn đề liên quan đến WORK PERMIT, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có câu trả lời sớm nhất.

  Để lại lời nhắn cho Gia Hợp!


Gia Hợp

6 Blog bài viết

lượt bình luận