Cách diệt chuột

Chuột là một loại gặm nhấm gây nhiều phiền toái cho ngôi nhà của bạn. Sau đây là một vài cách đơn giản có thể loại bỏ chúng nhanh chóng!

1. Bước đầu tiên để kiểm soát chuột là Vệ sinh, Kiểm tra và Loại trừ

Kiểm tra là bước đầu tiên quan trọng để loại bỏ chuột. Khi đã biết vị trí của lũ chuột, bạn có thể đặt bẫy hoặc đặt mồi.

Ngăn chặn là một kỹ thuật kiểm soát loài gặm nhấm quan trọng. Nó sẽ xua đuổi lũ chuột bằng cách khiến chúng khó xâm nhập vào nhà hoặc công trình kiến ​​trúc. Chuột dễ bị loại trừ hơn chuột vì chuột thường lớn hơn. Chuột có thể đi vào một khe hở nhỏ đến 3/8". Tất cả các khe hở lớn hơn 1/4" phải được bịt kín để loại trừ chuột. Đối với chuột, tất cả các khe hở lớn hơn 1/2" nên được bịt kín.

Vệ sinh  đây là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc trong việc kiểm soát loài gặm nhấm.

Chuột (đặc biệt là chuột Mái) cảnh giác với những đồ vật mới, thức ăn mới hoặc môi trường thay đổi. Chúng thường xuyên khám phá môi trường xung quanh và nhận thấy những thay đổi và nghi ngờ về bản chất. Bản chất đáng ngờ của chúng là lý do tại sao có thể tránh được bẫy và trạm mồi trong một hoặc hai ngày. Họ tiếp cận thức ăn hoặc đồ vật mới một cách thận trọng. Trong một đàn chuột, chúng có thể là một vài con chuột đặc biệt thận trọng và cố gắng tránh bẫy hoặc ăn bả của loài gặm nhấm. Xem thêm cách diệt chuột

2. Bước thứ hai để kiểm soát chuột là đặt bẫy và đánh dấu

Các phương pháp hiệu quả nhất để đuổi chuột là bẫy chúng và đặt bả diệt chuột.

Giảm quần thể chuột bằng cách đặt bẫy

Bẫy có một số lợi thế hơn mồi. Nó cung cấp một giải pháp thay thế cho những người không muốn đặt thuốc diệt loài gặm nhấm.

Nếu quần thể chuột đủ nhỏ, việc đặt bẫy có thể mang lại kết quả nhanh chóng khi được thực hiện đúng cách.

Cuối cùng, bẫy đảm bảo rằng bạn có thể xử lý những con chuột chết trước khi mùi hôi của chúng trở thành vấn đề trong một khu vực không thể tiếp cận.

Sử dụng thuốc diệt chuột 

Thuốc diệt loài gặm nhấm là bả độc và nên được sử dụng ở những nơi mà vật nuôi và trẻ em không thể tiếp cận chúng.

Để bảo vệ khỏi ngộ độc do bất cẩn, hãy sử dụng các trạm mồi chống giả mạo để giữ bả cố định và không cho trẻ em và vật nuôi ra ngoài.

Hướng dẫn và luật pháp quốc gia sử dụng các trạm mồi chống giả mạo ở những khu vực mà trẻ em hoặc vật nuôi có thể tiếp cận.

Chúng tôi mang theo mồi thức ăn đơn lẻ (chỉ cần một lần cho ăn để có liều lượng gây chết người.)

Bả chuột có dạng viên, dạng bột và dạng khối.


Yduong

1 Blog posts

Comments