Kham nam khoa o Benh vien Bach Mai co tot khong

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến Trung Ương điều trị tất cả các bệnh, ngoài khoa cấp cưu, khám phụ khoa, sinh sản, …. Thì bệnh viện còn khám nam khoa, được nhiều nam giới quan tâm. Vậy khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai

Để biết câu trả lời chính xác các bạn có thể theo dõi bài viết này.

Khi nào thì nên đi khám nam khoa?

Các chuyên gia nam học cho rằng những điều kiện nam giới nên đi khám nam khoa cũng như khám sức khỏe định kỳ 6 tháng / lần là tốt nhất. Ngược lại, bạn không nên ngần ngại đi khám trong những trường hợp sau:

Khi gặp các bất thường về đường tiểu như tiểu không tự chủ, tiểu nhiều, tiểu buốt hoặc tiểu ra máu…

Có các biểu hiện ảnh hưởng đến hoạt động tình dục như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, không còn ham muốn tình dục, lãnh cảm tình dục…

Mắc các bệnh lý về bao quy đầu: Dài và hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu.

Ngứa bao quy đầu, bìu tinh hoàn, ...

Sưng đau tinh hoàn, mào tinh hoàn hoặc bìu

Khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai có tốt không?

Trước đây, Bệnh viện Bạch Mai chưa có đơn vị chuyên khoa Nam học mà chỉ có Khoa Thận - Tiết niệu, kiêm chẩn đoán và điều trị một số vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục, tiết niệu, thận.

Tuy nhiên, năm 2016, để đảm bảo thực hiện chuyên khoa khám và điều trị bệnh nhạy cảm, khó nói cho nam giới, Bệnh viện Bạch Mai đã thành lập Đơn vị Nội tiết tố. ), thuộc Khoa Thận - Tiết niệu.

Ngoài ra, đối với đội ngũ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị bệnh viện cũng được bệnh viện chú trọng đầu tư, giúp việc thăm khám diễn ra thuận lợi nhất.

Quy trình khám nam khoa tại bệnh viện bạch mai

Hiện nay, quy trình khám nam khoa tại bệnh viện Bạch Mai thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh

Người bệnh đến lấy số khám, mua sổ và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Bước 2: Khám và tư vấn

Sau khi lấy số thứ tự, người bệnh di chuyển đến phòng khám theo bảng hướng dẫn và chờ đến lượt khám bệnh. Sau khi thăm khám sơ bộ bộ phận sinh dục và hỏi thăm vấn đề người bệnh đang gặp phải, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm chẩn đoán phù hợp.

Bước 3: Làm bài kiểm tra

Bệnh nhân được hướng dẫn lần lượt làm các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ như: Lấy máu, nước tiểu, tinh dịch đồ để xét nghiệm… lấy phiếu hẹn và chờ kết quả.

Bước 4: Mang kết quả xét nghiệm trở lại phòng khám

Tiếp theo, khi có kết quả xét nghiệm, người bệnh cần mang phiếu trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả. Bác sĩ sẽ thông báo về căn bệnh mà bạn mắc phải.

Bước 5: Lựa chọn phương pháp điều trị

Căn cứ vào kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp nhất. Có trường hợp người bệnh chỉ cần dùng thuốc nhưng cũng cần áp dụng thêm các phương pháp chuyên khoa như phẫu thuật mới có thể khỏi bệnh.

Xem thêm: https://www307.regione.toscana.it/web/dakhoaquocte/home/-/blogs/top-10-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tot-nhat-o-ha-noi

Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện bạch mai

Giá khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai như sau:

Bệnh nhân khám bệnh với bác sĩ sẽ được tính phí: 50.000 đồng / lần.

Bệnh nhân đến khám với Giáo sư sẽ được tính phí: 100.000 VNĐ / lần.

Chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng. Tùy theo tình trạng sức khỏe cũng như độ tuổi và hồ sơ bệnh án mà sẽ có những gói khám khác nhau.

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật

Sáng: 6h30 - 12h00

Chiều: 13h30-18h00

Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai: Số 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 844 3869 3731.


Thúy Vân Trần

17 Blog bài viết

lượt bình luận