Nên dán loại phim cách nhiệt chống nắng nào cho giếng trời

Bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt giếng trời nhưng chưa biết nên chọn dán loại nào, trong bài viết này chúng tôi xin gới ý tới các bạn một vài phương án tối ưu nhất

Bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt giếng trời nhưng chưa biết nên chọn dán loại nào, trong bài viết này chúng tôi xin gới ý tới các bạn một vài phương án tối ưu nhất

Giếng trời hiện được sử dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng, nhà ở . Không chỉ có vai trò giúp thoáng mát, giếng trời còn có tác dụng về phong thủy. Chính vì thế việc thiết kế giếng trời sao cho phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ và phong thủy là vấn đề mà người thiết kế kiến trúc cần cân nhắc. Tuy nhiên kính giếng trời lại quá nắng và sáng dẫn ảnh hưởng đến sinh hoạt, giải pháp lúc này chỉ có 1 đó là dán phim cách nhiệt. 

Phim cách nhiệt màu sáng

Nếu bạn chỉ đơn giản là cần cách nhiệt nhưng vẫn đảm bảo khả năng truyền sáng, yêu cầu quan trong của giếng trời thì gợi ý tuyệt với nhất là sử dụng phim cách nhiệt màu trong

Phim cách nhiệt hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã khác nhau. Trong những mẫu film đó thì có một mẫu phim có sức tiêu thụ tương đối lớn đó là mẫu phim cách nhiệt trong suốt. Bởi film có màu sắc trong suốt do đó mà hầu hết đều phù hợp với mọi không gian. Hiện nay, trái đất đang ngày càng nó lên do hiện tượng biến đổi khí hậu, nên việc những căn nhà sử dụng kính để làm cửa kính tạo ra một không gian rộng rãi nhưng khả năng chống nóng thấp đang là vấn đề nan giải. Nhưng với việc sử dụng phim cách nhiệt chính là biện pháp vừa mang lại hiệu quả nhanh chóng lại vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Một số khách hàng thường lầm tưởng rằng phim cách nhiệt càng tối thì càng cách nhiệt cao, điều này chỉ đúng ở mức độ nhìn và trực giác. Nếu bạn dán phim cách nhiệt cho nhà, văn phòng bạn cần quan tâm thêm thông số độ phản gương, phim có độ phản gương cao cách nhiệt càng tôt. Ngoài ra phim cách nhiệt có một số thông số phụ khác như độ dày phim cách nhiệt được tính bằng đơn vị mil. Những loại phim cách nhiệt thông dụng có độ dày 2 mil, riêng các loại phim bảo vệ, phim an toàn thì thông số này có thể gấp vài lần. Phim cách nhiệt cản được gần như tốii đa tia tử ngoại ( UV )

Các bạn cũng cần biết giấy dán kính chống nắng nóng cách nhiệt mà vẫn đảm bảo yếu tố cách nhiệt tốt thì thường có giá thành cao.

Dán phim cách nhiệt giảm sáng cho giếng trời

Giếng trời là nơi lấy ánh sáng, tuy nhiên đôi khi bạn thấy ánh sáng nhiều quá và nắng nóng quá thì lúc này giải pháp có thể là sử dụng phim cách nhiệt chống nắng nóng màu tối

Mẫu film cách nhiệt màu đen tối màu hiện là một trong những mẫu phim được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Bởi chúng mang lại những tác dụng rất lớn cho người sử dụng. Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về mẫu phim cách nhiệt màu đen tối màu này nhé. Hãy tham khảo cùng chúng tôi và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn.

Mẫu phim được sản xuất bởi công nghệ cao, có dạng mỏng, màu đen tối màu được tráng bởi nhiều lớp kim loại tạo nên tính năng chống nóng, cách nhiệt một cách độc đáo. Film được dán trực tiếp lên bề mặt kính với một keo dán đặc biệt có khả năng bám dính cao.

Mẫu film này có khả năng loại bỏ đến 99% tia cực tím, 99% tia hồng ngoại, khả năng cản sức nóng của ánh sáng mặt trời, bảo vệ sức khỏe cho người và toàn bộ nội thất ở trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ của máy điều hòa, nhưng không làm cản trở tầm nhìn khi ở trong phòng nhìn ra bên ngoài, giống như việc sử dụng màn, rèm.

Mẫu phim cách nhiệt màu đen tối màu làm giảm sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho không gian nhà ở của bạn trở nên mát mẻ hơn, giữ cho độ lạnh ở trong nhà không bị thoát ra ngoài qua tấm kính, làm giảm tải hoạt động của các thiết bị làm lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn nên đỡ tốn điện năng hơn.

Trên đây là đôi nét giới thiệu về sản phẩm giấy dán kính chống nắng nóng cho giếng trời. Quý anh chị có nhu cầu dán phim cách nhiệt chống nóng cần hỗ trợ gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi


Phim Cách Nhiệt NND

4 Blog posts

Comments