Kềm Duy hướng dẫn cách chọn kềm cắt da như thế nào mới chuẩn?

Kềm Duy hướng dẫn cách chọn kềm cắt da như thế nào mới chuẩn?

Kềm Duy hướng dẫn cách chọn kềm cắt da như thế nào mới chuẩn?
 
Sở hữu kềm cắt da chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi thao tác. Vậy những sản phẩm kềm như thế nào mới đảm bảo đạt chuẩn? Những chia sẻ mà chúng tôi nói tới trong bài viết này sẽ giúp các bạn có được câu trả lời thỏa đáng.
 
 
Kềm cắt da là gì?
 
Kềm cắt da hay còn được biết đến với tên khác là kìm cắt da. Đây là dụng cụ chuyên biệt sử dụng trong lĩnh vực làm Nail. Có thể thấy, nhờ sản phẩm này, người thợ nhanh chóng cắt đi những phần da thừa, móng thừa không đẹp mắt.
 
Do vậy bộ làm móng tay rất cần thiết, hữu ích trong việc làm móng. Tìm được kềm cắt da chất lượng cũng đồng nghĩa với việc bạn có “vũ khí bí mật” để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Điều này giúp chúng ta cạnh tranh tốt trên thị trường, giữ chân khách hàng hiệu quả.
 
Tiêu chí chọn kềm cắt da chất lượng cần biết
 
Là dụng cụ chuyên biệt trong giới làm Nail, sản phẩm có kích thước nhỏ bé. Mũi kềm sắc, vát nhọn để dễ dàng lấy đi những phần da thừa, phần móng kém gọn gàng trên tay và chân khách hàng. Mặt khác, để đảm bảo an toàn, dụng cụ cần phải đáp ứng những tiêu chí sau đây. Mời các bạn cùng đọc ngay để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.
 
Để mua kềm cắt da chuẩn, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau:
 
- Thứ nhất về thiết kế, sản phẩm kềm cắt da cần đảm bảo nhỏ gọn, vừa tay cầm, tạo ra sự thuận tiện trong quá trình thao tác. Điều này giúp chúng ta tránh xa những sự cố hi hữu trong quá trình làm móng, cắt da thừa.
 
- Thứ hai về chất liệu, bạn nên ưu tiên các sản phẩm bằng inox không gỉ, mạ vàng, mạ crom đạt chuẩn. Nhờ thế thiết bị tránh xa hiện tượng han gỉ, xuống cấp trước tác động của dung dịch tẩy móng cũng như quá trình oxy hóa tự nhiên.
 
- Thứ ba, về hình thức, đừng chủ quan chọn kềm cắt da nào cũng được. Những sản phẩm tinh tế còn có tác dụng tạo cảm hứng giúp thợ Nail sáng tạo hiệu quả. Đây cũng là cách giúp bạn sớm gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng của mình. Do đó, bạn nên chọn những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, toát lên vẻ sang trọng. Nhờ thế tiệm Nail sớm khẳng định sự chuyên nghiệp, khác biệt trong mắt khách hàng dễ dàng.
 
Là đơn vị cung cấp kềm cắt da giá sỉ nhiều năm nay, www.kemduy.com tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng/đối tác lựa chọn, đánh giá cao. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0938919853 để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

kềm nail nail

15 Blog bài viết

lượt bình luận