Báo giá cừ tràm 20020,Chuyên bán cừ tràm giá rẻ !!


Cừ tràm Tiến Thành Báo giá cừ tràm 20020,Chuyên bán cừ tràm giá rẻ, Thi công đóng cừ tràm gia cố nền đất yếu

Bảng báo giá cừ tràm tại TPHCM năm 2020 từ Cừ Tràm Tiến Thành luôn cập nhật liên tục để phù hợp với thị trường. Báo giá của chúng tôi được đánh giá là một đơn giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vựa Cừ Tiến Thành tại quận 12, TPHCM chuyên cung cấp các loại cừ tràm cho các công trình xây dựng, thủy lợi. Với mức giá sỉ lẻ cạnh tránh và đáp ứng được mọi đơn hàng yêu cầu về chất lượng và số lượng lớn.

Quý khách hàng đang cần tìm một đơn vị cung cấp cọc tràm giá rẻ? Hãy liên hệ với công ty cừ tràm Tiến Thành. Sản phẩm của chúng tôi được các nhà thầu đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bài viết ngắn dưới đây sẽ cập nhật những thông tin tốt nhất về cây tràm. Giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình 1 quy cách phù hợp nhất.


Cừ tràm: 1 loại vật liệu thô giá rẻ là xu hướng năm 2020
Cây tràm là một trong những cây lâm nghiệp ít được sử dụng trước đây. Nhưng đến những năm pháp thuộc thì loại cây này được các kỹ sư xây dựng dùng nhiều trong công tác gia cố nền đất, dần được phổ biến đến ngày nay. Một cách xử lý nền đất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao. Theo tìm hiểu việc sử dụng cừ đa phần theo phương pháp dân gian. Nên độ chính xác khi sử dụng nguyên vật liệu này cần chính xác.

 

Các công trình lớn tại TPHCM thời Pháp thuộc sử dụng cọc tràm để gia cố. Vẫn còn tồn tại đến ngày nay và nền đất còn rất tốt. Một nguyên liệu giá rẻ và phương pháp thi công dễ dàng. Nếu bạn đang cần thi công công trình cỡ nhỏ và trung bình thì cọc tràm là một trong những loại cọc tốt nhất hiện nay.

Bảng báo giá cừ tràm tại TPHCM năm 2020
Giá cừ tràm tại TPHCM năm 2020 không có biến động gì nhiều so với năm 2019. Với tình hình ngày càng nhiều các công trình xây dựng xuất hiện. Đặc biệt các công trình tại một số nền đất yếu. Đầu năm 2020 cuối năm 2019 cây tràm xây dựng có mức giá giao động từ 11.000đ đến 41.000đ một cây.

Vựa Cừ Tràm Tiến Thành bán cừ tràm giá rẻ Quận 12, TPHCM

Mức giá trên thị trường có phần chênh lệch giữa các nhà cung cấp với nhau. Vì thế, lựa chọn một địa chỉ uy tín có quy cách cừ chất lượng. Là một trong những ưu tiên hàng đầu trong khâu xin báo giá. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thị trường trước khi tiến hành chọn nhà cung cấp

Ưu điểm khi sử dụng cọc cừ tràm so với các loại cọc gỗ khác
Trên thị trường có rất nhiều loại cọc gia cố nền đất có thể thay thế cọc tràm để thi công. Để có thể lựa chọn một loại cọc phù hợp, quý khách hàng cần tìm hiểu khả năng, công dụng của loại cọc đó.

Cọc cây tràm và cừ bạch đàn
Cây bạch đàn cũng là loại cây có thể sử dụng trong gia cố nền đất như cây tràm. Cây bạch đàn được trồng nhiều tại các tỉnh miền trung và nam. Các thân cây to lớn và chịu lực nén đơn tốt. Nhưng không thể tồn tại dưới lòng đất lâu như cọc tràm. Nên thông thường các cừ bạch đàn sẽ dùng thi công cống hộp, cầu đường,… Các công trình cần quy cách cọc tràm lớn thì cừ bạch đàn có thể là nguyên liệu thay thế tốt nhất. 2 loại cọc này dùng cho các công trình tầm trung và nhỏ là chủ yếu.

Cọc cây tràm và cọc tre
Cọc tre là một nguyên liệu gia cố nền đất thay thế cọc tràm cho các công trình phía bắc. Những quy cách cọc tre đều, đồ bền cao, nguồn nguyên liệu chính tập trung tại các tỉnh phía bắc. Mỗi vùng miền sẽ có một loại nguyên liệu bản địa riêng. Miền bắc thì cọc tre còn miền Nam là cọc tràm. Việc tận dụng ưu thế này mà chúng ta có thể tiết kiệm được khác nhiều kinh phí khi thi công xây dựng.

Các loại quy cách cừ tràm hiện nay
Cây tràm khi khai thác sẽ được phân loại dựa trên kích thước chiều dài của cây. Mỗi loại quy cách sẽ được thi công với mỗi công trình phù hợp. Việc sử dụng đúng loại cừ thì công trình của bạn sẽ không xảy ra rủi ro trong quá trình thi công và sử dụng nền đất.

Bán các loại cừ tràm 3-4-5m giá rẻ

Bán các loại cừ tràm 3-4-5m giá rẻ

Loại có chiều dài 3m
Các quy cách cọc tràm có chiều dài 3m thường có đường kính gốc từ 6 – 12cm. Một loại ngắn trong các loại cừ hiện nay. Phù hợp thi công cho các công trình như: Công trình phụ, nhà cấp 4,… Mức giá bán những quy cách này còn phụ thuộc rất nhiều vào đường kính gốc. Quý khách hàng hãy tham khảo bảng báo giá cừ tràm năm 2020 để biết thêm chi tiết.

Loại có chiều dài 4m
Quy cách cừ có chiều dài 4m phù hợp với những công trình có tải trọng vừa và lớn. Các công trình phù hợp: Nhà ở, nhà đúc lên tấm, nhà phố dưới 4 tầng, công trình thủy lợi,… Giá thành những quy cách cọc dài 4m giao động từ 25.000đ đến 31.000đ một cây. Mức giá này tương ứng với nhiều quy cách đường kính gốc từ 8 – 12cm.

Loại có chiều dài 4.5m
Được cho là quy cách cừ lớn nhất hiện nay. Dùng nhiều trong các công trình thi công xây dựng nhà cao tầng dưới 30m, biệt thự, hồ bơi lớn,…. Quy cách này có giá thành hơi cao giao động từ 31.000đ đến 41.000đ một cây. Để có được số lượng lớn thì quý khách hàng cần liên hệ đặt trước.


Cừ Tràm Tiến Thành : chuyên phân phối cừ tràm sỉ và lẻ giá rẻ tại thị trường miền Nam. Đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các loại vật liệu xây dựng gia cố nền đất. Địa chỉ uy tín được nhiều nhà thầu lớn chọn làm nhà cung cấp chính. Mức giá tại đây đảm bảo cạnh tranh với thị trường hiện tại và chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Để biết thêm chi tiết về báo giá cừ tràm tại TPHCM 2020. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Hotline liên hệ 24/7 của chúng tôi: 0902.494.761

Comments