Kiến thức cơ bản về máy sấy khí kiểu lạnh giá rẻ

Từ lâu các sản phẩm máy sấy khí kiểu lạnh đã trở thành những thiết bị khá quan trọng đối với nhiều văn phòng hay các xí nghiệp vừa và nhỏ.

Từ lâu các sản phẩm máy sấy khí kiểu lạnh đã trở thành những thiết bị khá quan trọng đối với nhiều văn phòng hay các xí nghiệp vừa và nhỏ.

Máy sấy khô khí nén có tác dụng vô cùng lớn là : chúng làm khô cho khí nén bảo vệ hệ thống máy nén khí khi đưa vào hoạt động sản xuất. Khi không khí bên ngoài được đưa vào máy nén khí, thì chúng luôn lẫn các tạp chất độ ẩm, hơi nước.

Độ ẩm của không khí, khí nén khi đưa vào máy nén khí phụ thuộc vào nhiệt độ, nhiệt độ càng cao thì khả năng chưa hơi nước càng tăng. Khi khí nén bị lạnh đi bởi nhiệt độ môi trường(khí sau khi được nén có nhiệt độ cao. Do đó hơi nước cần được tách ra khỏi khí nén một cách triệt để (khí khô) trước khi đưa vào thiết bị sử dụng khí nén của bạn.

Máy sấy khí đạt tiêu chuẩn với một hệ thống xả nước ngưng thông minh để tối ưu hóa quá trình xả nước. Cấu tạo máy sấy khí nhỏ gọn, tiêu thụ ít năng lượng ,dễ dàng lắp đặt, dễ dàng đọc giá trị nhiệt độ đọng sương. Có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa máy sấy khí tác nhân lạnh và gia tăng đáng kể không gian lắp đặt.

Những ưu điểm của máy sấy khí tác nhân lạnh
Sử dụng máy này giúp kéo dài độ bền cho thiết bị phụ tùng đầu cuối, hệ thống đường ống

Cấu tạo thiết kế của máy sấy khí tác nhân lạnh đơn giản nhỏ gọn.

Tiêu hao năng lượng ít tiết kiệm.

Dễ dàng vận chuyển

Không cần chuẩn bị nền móng đặc biệt nào trước khi lắp đặt.

Nguồn điện kết nối đơn giản

Tăng độ tin cậy cho khí cụ, máy, dây truyền đầu cuối

Chi phí duy trì hoạt động thấp hơn do máy ít khi bị hỏng

Tham khảo : Máy sấy khí fusheng

Độ ồn nhỏ nhờ có thiết kế cửa thoát khí nóng thông minh

Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm cuối cùng

Duy trì điểm sương không đổi

Bảng điều khiển có giao tiếp thân thiện, dễ dàng đọc được điểm sương hoạt động của máy.

Các sản phẩm máy sấy khí lạnh đều được cấu tạo theo những phương thức rất đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể nhầm lẫn với một số loại máy sấy khí kiểu lạnh khác.


Cường Oscar

18 Blog bài viết

lượt bình luận