Chuyên cung cấp cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn giá rẻ tại TPHCM

Đại Nam là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay giúp quý khách hàng có thể có được những quy cách cây bạch đàn tốt nhất hiện nay. Giá bán đảm bảo cạnh tranh và đi kèm chất lượng hàng đầu thị trường.

Nhiều khách hàng đang tìm một địa chỉ cung cấp cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn giá rẻ tại thị trường TPHCM. Đơn vị Đại Nam sẽ là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay giúp quý khách hàng có thể có được những quy cách cây bạch đàn tốt nhất hiện nay. Giá bán đảm bảo cạnh tranh và đi kèm chất lượng hàng đầu thị trường.

Bảng giá cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn tại TPHCM

Giá bán những quy cách cây bạch đàn các loại hiện nay đang giao động từ 31.000đ đến 150.000đ một cây. Mức giá này so sánh với những năm trước không có thay đổi nhiều là mấy. Vẫn đang rất ổn định, chỉ có sự chênh lệch giữa các vựa với nhau. Nên vì thế để có thể chọn địa chỉ uy tín thì Đại Nam sẽ là nơi cung cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

------------ Xem ngay báo giá cừ bạch đàn mới nhất hiện nay. --------------------

Cừ bạch đàn

Cừ bạch đàn 4-5-6-7m giá rẻ

Mức giá sẽ tương ứng với những quy cách: Cây chống hiện nay có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến thường sử dụng 2 loại: loại có đường kính gốc 7cm, dài 4m và loại gốc 8cm, dài 4m. Cừ có đường kính gốc 12-14cm, với 2 loại chiều dài 7m và 7.5m. Cừ có đường kính gốc 14-16cm, với 2 loại chiều dài 7m và 7.5m.

Phân biệt cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn

Cừ bạch đàn và cây bạch đàn không khác nhau là mấy chỉ dựa trên công dụng để phân chia 2 loại để dễ dàng cung cấp cho khách hàng.

Những quy cách cừ bạch đàn thường sẽ có kích thước chiều dài từ 5m trở lên. Thông thường sử cây bạch đàn trong gia cố nền đất là chính.

Cây chống bạch đàn sẽ có kích thước nhỏ hơn cừ, chiều dài thông thường từ 4 – 5m.

Ưu điểm khi sử dụng

Giá bán những cây bạch đàn các loại hiện nay có mức giá khá rẻ so với những loại nguyên vật liệu khác trên thị trường.

Khi sử dụng cừ bạch đàn sẽ giúp nền đất được gia tăng sức chịu tải, giảm hệ số rỗng.

Cây chống bạch đàn được dùng trong các công trình thi công cốp pha, giàn giáo, có thể sử dụng nhiều lần mà không bị hư hại.

Sở hữu nguồn cung lớn nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.

Mua cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn giá rẻ ở đâu?

Cừ bạch đàn  và cây chống bạch đàn hiện nay đang có một mức vô cùng hấp dẫn. Được đơn vị Đại Nam cung cấp với mức giá cạnh tranh. Đã cung cấp hàng ngàn cây mỗi năm  và hợp tác rất nhiều công trình lớn. Nên đảm bảo chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.


Cừ Tràm Đại Nam

3 Blog bài viết

lượt bình luận