Bếp chiên thực phẩm tiện dụng số 1 tại Hà Nội

Bếp chiên nhúng với công dụng để chiên thực phẩm ngập trong dầu như: Khoai tây, khoai lang, gà rán, cá viên chiên, bò viên, các loại bánh và cả thực phẩm như cá, thịt.v.v.v. Là sản phẩm đang được ưa chuộng.

Bếp chiên nhúng dùng để chiên các sản phẩm thức ăn nhanh hoặc các món tẩm bột giòn như gà rán, cánh gà, đùi gà chiên, mực tẩm bột, tôm tẩm bột,... Với cách cung cấp lượng nhiệt lớn, nhiệt độ lên nhanh và có thể kiểm soát được nhiệt độ tuỳ chỉnh để phù hợp với các món ăn khác nhau.

banner bếp chiên nhúng

Cấu tạo thiết kế của bếp chiên nhúng

Bếp sẽ bao gồm 3 chi tiết chính gồm: 1 bếp, một giỏ chiên và thùng dầu để người dùng có thể chiên nhúng thực phẩm một cách dễ dàng.

– Khung bếp làm bằng inox hạn chế rỉ sét, sáng bóng và dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.

– Thùng dầu được thiết kế bằng inox chắc chắn đảm bản không bị han, bục trong quá trình sử dụng

– Giỏ chiên tiện dụng với lưới mắt cáo kích thước nhỏ, tránh bị rơi, sớt thực phẩm xuống thanh nhiệt với bếp điện.

bếp chiên bánh xèo

Phần giỏ chiên được thiết kế đặc biệt dạng lưới đan dày có thể đựng được tất cả các loại thực phẩm có kích thước nhỏ và giúp dầu có thể được loại bỏ hoàn toàn sau khi chiên. Công việc của người dùng vô cùng đơn giản, chỉ cần đặt thực phẩm cần chiên gọn gàng vào trong giỏ sau đó nhúng ngập dầu cho đến khi chín thì nhấc giỏ chiên lên và gác vào giá để ráo dầu là được.

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng điện đôi

Để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn trong quá trình sử dụng bếp chiên nhúng điện đôi. Khách hàng cần thực hiện theo 5 bước dưới đây:

Bước 1: Cho dầu ăn vào thùng chứa dầu. Sau đó đặt ngay ngắn tại vị trí cố định đã có cảm ứng từ. Nếu đèn sáng là bếp đã sản sàn hoạt động.

Bước 2: Vặn núm chỉnh nhiệt độ lên 50℃ để đèn đỏ sáng. Nếu muốn dầu sôi nhanh có thể vặn chỉnh tăng mức nhiệt theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Bước 3: Cho thực phẩm vào rổ đựng để chiên chín vàng. Sau đó, bạn có thể dùng tấm chắn để đậy lại nhằm tránh dầu sôi bắn ra ngoài.

Bước 4: Thực phẩm chiên khi đã đạt yêu cầu thì nhấc rổ lên. Và cắm vào 2 lỗ tròn nhỏ trên thân bếp để thực phẩm ráo dầu.

Bước 5: Cho thực phẩm ra dĩa và tiếp tục chiên những mẻ tiếp theo.

2. Những mẫu thiết kế của bếp chiên nhúng

- Bếp chiên nhúng sử dụng nhiệt năng với nguồn điện

Bếp chiên dùng điện sử dụng nguồn nhiệt được đốt nóng nhờ điện năng. Bếp được trang bị tính năng điều chỉnh nhiệt độ thông minh. Tuỳ thuộc vào loại thực phẩm chiên, đầu bếp có thể thuận tiện điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Ngoài ra, nhờ sử dụng nguồn nhiệt từ điện năng, bếp điện chiên nhúng có thể giúp hạn chế tối đa cháy nổ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng về tính an toàn khi sử dụng thiết bị.

bếp chiên nhúng 1 hộc

- Bếp chiên nhúng sử dụng nhiệt bằng Gas

Bếp chiên dùng gas có thiết kế khá giống bếp điện chiên nhúng. Tuy nhiên, thay vì sử dụng điện năng, bếp chiên gas dùng nguồn nhiệt đốt nóng trực tiếp từ gas.

Việc sử dụng bằng Gas có 2 yếu tố cần lưu ý tới đó chính là:

+) Sử dụng bếp chiên Gas chắc chắc kinh phí hoạt động ( nhiên liệu đốt ) sẽ ít và tiết kiệm hơn so với bếp chiên điện

+) Nên nhiệt lâu hơn so với bếp chiên điện và tính ổn định nhiệt không cao. Bếp chiên Gas phù hợp hơn với các nhà hàng lớn với dàn bếp công ngiệp

bếp chiên đơn dùng gas

Để được tư vấn trực tiếp về những sản phẩm này, mời quý khách liên hệ đến
Công ty cổ phần XNK máy thực phẩm Trường Phát
Địa chỉ: Đối diện 126 B4 — Khu đô thị mới Đại Kim — Hoàng Mai — Hà Nội
Chi nhánh HCM : Số 139 Tân Sơn — Phường 15 — Quận Tân Bình — TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Đà Nẵng: Số 84 Kỳ Đồng, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Số điện thoại : 02422332222
Hotline: 097 222 00 88 (Mrs Tuyết)

Trường Phát

4 Blog bài viết

lượt bình luận