Các tiêu chí chọn mua máy khoan cầm tay phù hợp

Nếu bạn đang thấy phân vân khi chọn mua máy khoan cầm tay thì 4 tiêu chí chọn mua trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

 

Nếu bạn đang thấy phân vân khi chọn mua máy khoan cầm tay thì 4 tiêu chí chọn mua trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

Chọn mua máy khoan cầm tay cần quan tâm đến những yếu tố gì?

Yếu tố đầu tiên: Chức năng của máy khoan

Đây là yếu tố rất quan trọng mà bất cứ ai trước khi mua máy khoan cầm tay đều phải quan tâm. Một số dòng máy khoan cầm tay có kèm chức năng đảo chiều để thuận tiện cho việc bắt và tháo vít. Một số máy khoan còn kèm thêm cả tay cầm phụ giúp thao tác nhanh hơn và tăng sức ép để mũi khoan dễ dàng đi sâu vào vật liệu hơn. Các loại máy khoan điện còn có thước đo độ sâu để biết chiều sâu lỗ khoan (tránh trường hợp khoan sâu vượt quá chiều dài của vít).

Yếu tố thứ 2: Công suất máy khoan

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Tùy theo mục đích sử dụng như cần khoan vật liệu gì để lựa chọn máy khoan có công suất phù hợp. Nếu bạn chỉ có nhu cầu tháo vặn vít, khoan gỗ mỏng, tường giả thạch cao... thì máy khoan vặn vít dùng pin là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo một số máy khoan pin như: Bosch GSR 120-LI GEN II, Bosch GSR 120-LI, Bosch GSB 14.4-2-LI SET...

Trường hợp bạn muốn khoan tường, thép, bê tông, gỗ dày nên chọn loại có công suất lớn và có thêm chức năng khoan búa. Ví dụ như máy khoan búa: Bosch GBH 180-LI, Bosch GBH 36V-LI PLUS...

Yếu tố thứ 3: Kiểu dáng máy khoan

Kích thước máy khoan to hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào công suất mà bạn chọn. Thông thường kích thước và công suất của máy khoan tỷ lệ thuận với nhau, công suất càng cao ngoại hình máy khoan càng lớn. Nếu bạn chỉ đơn thuần sử dụng trong gia đình thì nên chọn những dòng sản phẩm kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang vác, cất giữ.

Yếu tố thứ 4: Thương hiệu uy tín

Muốn chọn mua được một chiếc máy khoan tốt bạn nên mua sản phẩm chính hãng và nơi bán uy tín. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường như Bosch, Makita, DeWalt, Stanley, Hitachi... Khi mua những sản phẩm chính hãng sẽ có bảo hành và dễ mua phụ kiện hơn. 

Vậy mua hàng chính hãng ở đâu? Maydochuyendung.com là đại lý chính thức của những thương hiệu có tên tuổi được liệt kê ở phía trên.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã có căn cứ để chọn mua máy khoan. Nếu có nhu cầu mua máy khoan giá rẻ bạn có thể liên hệ đến THB Việt Nam để được tư vấn nhé.

Công ty CP công nghệ THB Việt Nam

Website: https://maydochuyendung.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maydochuyendung

CHI NHÁNH HÀ NỘI

30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

Email: sales@thbvn.com - info@thbvn.com

Zalo: 0904810817 - 0902148147

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Tel: (028) 6686 0682

Email: luan@thbvn.com - sales@thbvn.com

Zalo: 0979244335 - 0986568014

Hashtag: #maydochuyendung #thbvietnam #maykhoan


thbvietnam

6 Blog bài viết

lượt bình luận