Báo giá làm cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp, rẻ nhất hiện nay

bình luận · 644 Lượt xem

Nhôm Kính Vạn Thiên xin cung cấp về giá cả cũng như tất tần tật thông tin về các mẫu cửa nhôm kính, cửa nhôm phòng ngủ, phòng tắm,....? mà bạn cần tham khảo.

Cửa nhôm kính phòng ngủ được thiết kế sao cho cách âm tốt, chống ồn ổn. Tạo nên sự riêng tư cần thiết cho mỗi gia đình. Khi quý bạn có nhu cầu sẽ quan tâm đến giá cửa nhôm phòng ngủ bao nhiêu? Địa chỉ nào chuyên báo giá làm cửa nhôm kính, cửa nhôm phòng ngủ đẹp, giá rẻ? Cùng tìm hiểu qua bài giới thiệu sau nhé!

1. Trước tiên cùng tìm hiểu về cấu tạo của dòng cửa nhôm phòng ngủ.

*** Cửa nhôm phòng ngủ cũng được cấu tạo giống như các loại cửa nhôm kính khác. Bao gồm các thành phần là:
+ Khung nhôm: có tác dụng định hình cửa, giúp cửa có thể hoạt động một cách chắc chắn, dễ dàng. Khung nhôm được liên kết từ các thanh nhôm đơn lẻ, có khả năng chịu lực tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhôm cho khách hàng lựa chọn như: nhôm hệ 700, hệ 1000, nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa…
+ Kính: Kính sẽ được cắt sao cho phù hợp với khung nhôm đã được thiết kế sẵn. Đối với phòng ngủ là nơi cần không gian riêng tư thì bạn nên sử dụng những loại kính mờ, kính dán… Tuy nhiên loại được dùng phổ biến nhất là kính cường lực bởi khả năng chịu lực và độ bền cực tốt.
+ Các phụ kiện đi kèm: ngoài 2 thành phần chính là kính và khung nhôm thì cửa còn có các phụ kiện như hệ gioăng, tay nắm, khóa cửa, keo dán…

= Kiến trúc cửa nhôm kính phòng ngủ như sau:

- Cửa nhôm kính hiện nay đang là xu hướng toàn cầu, thay thế các loại cửa nhôm phòng ngủ thông thường khác như cửa nhựa, cửa sắt, thep và gỗ. Cửa nhôm kính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sét về tất cả phương diện thì cửa nhôm kính là số 1 cho nội thất phòng ngủ hiện đại.
- Với nhiều thiết kế đa dạng của cửa phòng ngủ, rồi đến cách màu sắc cũng được phối sao cho phù hợp phòng ngủ cửa nhôm kính là lựa chọn số 1. Với sơn tĩnh điện làm cho cửa bóng mịn hơn bao giờ hết và đủ các loại màu sắc khác nhau. Kết hợp cùng các loại kính cường lực tạo nên sản phẩm đẹp và hoàn hảo.
- Cửa nhôm kính còn tiết kiệm khá nhiều diện tích so với các loại cửa thông thường. Tùy theo thiết kế diện tích phòng ngủ của bạn mà đưa ra những thiết kế và loại cửa nhôm kính sao cho phù hợp như cửa kéo , cửa trượt . Tiết kiệm diện tích mặt sàn phòng ngủ tốt đa. Kính cường lực ngoài việc cách âm tốt còn có thể lấy anh sáng tự nhiên rất tốt, nếu như phòng ngủ của bạn trên cao và hướng thẳng ra biển, vườn thì có một chút ánh sáng tự nhiên thì rất tuyệt.

Cửa nhôm mở quay cho phòng ngủ

2. Cửa nhôm phòng ngủ có mấy loại? Gồm những loại nào?

_ Hiện nay trong thiết kế nội thất thường người ta không phân loại các dạng cửa khác nhau mà thường phân loại theo nhu cầu khách hàng. Cửa nhôm kính thông thường sẽ có rất nhiều loại như : Cửa trượt 1 cánh, cửa kéo 1 cách, cửa gấp trượt, xếp gấp rất rất nhiều. TUỳ vào từng không gian và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi lên những bản thiết kế phù hợp nhất.
_ Với sức sáng tạo không ngừng của con người thì việc tạo ra những mẫu cửa độc nhất vô nhị là có. Nếu bạn có những ý tưởng mới trong thiết kế cửa bạn có thể bật mí cho những công ty thiết kế hoặc thi công cửa nhôm kính.
a. Cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh
* Cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh thường được sử dụng phổ biến nhất. Cửa nhôm kính 1 cánh chia làm nhiều loại theo chất liệu như: cửa nhôm kính 1 cánh giả gỗ, cửa nhôm 1 cánh hoa văn trang trí, cửa nhôm 1 cánh chia đố,….
b. Cửa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh
* Cửa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh dùng cho phòng ngủ có khung cửa kích thước lớn. Thường là cửa nhôm kính dạng mở xoay
c. Cửa nhôm kính phòng ngủ dạng trượt.
* Đây là loại cửa phổ biến tại Việt Nam. Loại cửa này phù hợp với bất kỳ loại phòng nào. Nếu phòng ngủ nhà bạn không có nhiều không gian thì nên sử dụng loại này là thích hợp nhất. 
* Cửa dạng trượt thích hợp cho những gia đình yêu thiên nhiên. Cửa dạng này đóng mở nhẹ nhàng giúp có những phút giây bình yên nhất cùng thiên nhiên.
Xem thêm " Cửa nhôm phòng tắm"

Cửa nhôm mở hất màu đen

3. Giá làm cửa nhôm phòng ngủ mới nhất hiện nay do đơn vị Vạn Thiên cung cấp

*** Giá cửa nhôm kính phòng ngủ được chia làm 2 loại: loại có vách nhôm kính giá rẻ và loại có vách nhôm cao cấp Xingfa. Giá của từng loại cụ thể như sau:
- Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ bằng nhôm độ nhỏ. Thông tin về sản phẩm này là loại nhôm sơn tĩnh điện có màu trắng sứ, vân gỗ. Đố đứng khung nhôm 25-50 mm. Kính 5 mm trắng trong hoặc mờ. Kiểu mở: mở xoay, mở trượt hoặc mở lùa. Giá 700.000đ/m2 
- Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ bằng nhôm độ to. Thông tin về sản phẩm này là loại nhôm sơn tĩnh điện có màu trắng sứ, vân gỗ. - Đố đứng khung nhôm 25-76 mm. Kính 5 mm trắng trong hoặc mờ. Kiểu mở: mở xoay, mở trượt hoặc mở lùa. Giá 1.200.000đ/m2
- Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ có vách nhôm độ nhỏ. Thông tin về sản phẩm này là loại nhôm sơn tĩnh điện có màu trắng sứ, vân gỗ. Đố đứng khung nhôm 25-50 mm. Kính 5 mm trắng trong hoặc mờ. Giá sản phẩm 700.000đ/m2
- Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ có vách nhôm độ to. Thông tin về sản phẩm này là loại nhôm sơn tĩnh điện có màu trắng sứ, vân gỗ. - Đố đứng khung nhôm 25-76 mm. Kính 5 mm trắng trong hoặc mờ. Giá sản phẩm 900.000đ/m2.
 https://www.cuakinhnhom.com/lap-dat-cua-nhom-kinh-nha-ve-sinh-dep-gia-re-tai-tp-hcm.html

= Giá cửa nhôm kính phòng ngủ có vách nhôm kính cao cấp Xingfa

* Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ mở trượt hệ 93. Thông tin về sản phẩm làm từ loại nhôm Xingfa Quảng Đông dày 2.0 (mm). Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ,…Kính dày 6.38 mm hay kính hộp. Gioăng cửa loại EDPM, có keo silicon chịu nước. Thời gian bảo hành 5 năm. Giá sản phẩm 1.600.000đ/m2
* Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ mở xoay hay mở có hệ số nhôm Xingfa là 55. Là loại nhôm Xingfa Quảng Đông dày 1.4 (mm). Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ,…Kính dày 6.38 mm hay kính hộp. Gioăng cửa loại EDPM, có keo silicon chịu nước. Thời gian bảo hành 5 năm. Giá sản phẩm 1.650.000đ/m2
* Cửa nhôm kính phòng ngủ loại cửa đi mở trượt, nhôm Xingfa hệ 93. Thông tin về sản phẩm làm từ loại nhôm Xingfa Quảng Đông dày 2.0 (mm). Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ…Kính dày 6.38 mm hay kính hộp. Gioăng cửa loại EDPM, có keo silicon chịu nước. Thời gian bảo hành 5 năm. Giá sản phẩm 1.650.000đ/m2
* Cửa nhôm kính phòng ngủ loại cửa đi mở quay, nhôm Xingfa hệ 55. Thông tin về sản phẩm làm từ loại nhôm Xingfa Quảng Đông dày 2.0 (mm). Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ…Kính dày 6.38 mm hay kính hộp. Gioăng cửa loại EDPM, có keo silicon chịu nước. Thời gian bảo hành 5 năm. Giá sản phẩm 1.750.000đ/m2
* Cửa nhôm kính phòng ngủ loại 4 cánh mở xếp trượt, mở gập, nhôm Xingfa hệ 55. Thông tin về sản phẩm làm từ loại nhôm Xingfa Quảng Đông dày 2.0 (mm). Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như: nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ…Kính dày 6.38 mm hay kính hộp. Gioăng cửa loại EDPM, có keo silicon chịu nước. Thời gian bảo hành 5 năm. Giá sản phẩm 1.830.000đ/m2
__ Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu đơn vị lắp đặt làm theo những gì mình muốn về kiểu dáng và chất liệu để có được sản phẩm hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn.

Bộ cửa và vách bằng nhôm cao cấp

5. Nhôm Kính Vạn Thiên địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình, mọi công trình

+ Nhôm Kính Vạn Thiên là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công làm cửa kính giá rẻ, cửa kính cường lực đẹp, cửa nhôm kính giá rẻ HCM chiếm được sự hài lòng của gần 1000 công trình đã thi công.
+ Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh, chất lượng và hợp thẩm mỹ.
+ Nhôm kính Vạn Thiên cũng đang ngày càng hoàn thiện khẳng định mình trên những công trình như: kính cầu thang, kính nhà tắm, mái kính, các loại cửa kính,…Ngoài ra sự trưởng thành, động lực còn đến từ chính những ý kiến khách hàng mà chúng tôi đã thi công. Nhôm Kính Vạn Thiên là đơn vị thi công công trình nhôm kính, kính cường lực các loại tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
+ Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với gần 1000 công trình lớn nhỏ với 97,89% khách hàng hài lòng với dịch vụ. Không chỉ sở hữu các sản phẩm hay dịch vụ làm cửa nhôm kính giá rẻ HCM, cửa nhôm phòng ngủ, cửa nhôm phòng tắm, cửa kính Tphcm, cửa kính văn phòng, cửa kính cường lực Tphcm,....chính hãng với giá thành phải chăng (không qua trung gian), mà Nhôm Kính Vạn Thiên còn có đội ngũ thợ lành nghề, tâm huyết với công việc.
+ Nhôm Kính Vạn Thiên đang ngày càng hoàn thiện mình nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành RẺ nhất.
- Tầm nhìn: Nhôm Kính Vạn Thiên hướng đến là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và nội thất;
- Sứ mệnh: Đội ngũ công nhân viên có tay nghề lâu năm kết hợp cùng nhau nhằm tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để mang đến cho khách hàng của mình.
+ Nhôm Kính Vạn Thiên hỗ trợ MIỄN PHÍ tư vấn, đo đạc, bảo hành có thời hạn cho các sản phẩm trên. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
= Trên đây , là bảng giá cửa nhôm phòng ngủ cũng như tất tần tật về sản phẩm cửa nhôm phòng ngủ, cửa nhôm kính giá rẻ HCM được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều các loại cửa nhôm khác giá thấp hơn, cao hơn cũng có. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về giá cả cũng như dịch vụ làm cửa nhôm phù hợp với thiết kế ngôi nhà của mình. Chúc bạn thành công! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ NHÔM KÍNH VẠN THIÊN
Cơ sở 1: Số 20, Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú
Cơ sở 2: Số 268, Cách Mạng Tháng 8, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0978 072 722 hoặc 0903 021 091(Mr Linh)

bình luận