Forum

Ngày ra mắt Phone 12 sắp tới : có gì đáng quan tâm?

Thông thường tháng chín là thời gian Apple tung ra một loạt những mẫu iPhone mới của mình . Sự chờ đợi đó cuối cùng cũng đã kết thúc khi nhóm nghiên cứu tại Cupertino sẽ cho chúng ta thấy các mẫu mới vào thứ Ba .

Chúng tôi sẽ thông báo chính thức khi event diễn ra , nhưng bây giờ chúng ta hãy xem xét những gì đáng mong đợi sẽ thấy tại sự kiện. Apple đã trình làng iPad air4 và iwatch , cũng có vẻ như các phụ kiện như AirPods và AirTag đã bị trì hoãn.

Tuy nhiên, trong đợt ra mắt này , khả năng sẽ có đến 4 mẫu Iphone thế hệ mớiCác báo cáo từ những người trong cuộc xác nhận rằng Apple sẽ phát hành hai mẫu 6.1 ”đầu tiên và sau đó thêm mini và Pro Max một tháng sau đó.

iPhone 12 Pro dự kiến sẽ có một màn hình 6.1” và giá khoảng 1.000 $ cho phiên bản cơ bản với lưu trữ 128GB.

Apple đã trang bị một lớp kính mới cho các mẫu năm nay cứng hơn và có khả năng chống rơi tốt hơn. Ngoài ra, thiết kế sẽ tiến gần hơn với iPad Pro với các cạnh vuông vắn.
Mẫu Pro sẽ có ba camera - kết hợp tiêu chuẩn rộng, siêu rộng và tele. Ống kính tele sẽ vẫn ở mức 52mm (độ phóng đại 2x). Năm nay, hệ thống LiDAR từ iPad Pro cũng sẽ có mặt trên iPhone.

IPhone 12 giá cả phải chăng hơn sẽ bắt đầu từ 800 USD và sẽ có cùng màn hình 6,1 inch. Tuy nhiên sẽ mất camera zoom - chỉ có các góc rộng và siêu rộng . Bù lại Apple đã cải thiện khả năng xử lý hình ảnh HDR, Deep Fusion và hệ thống chụp ban đêm.

Hai mẫu 6.1 : iPhone 12 và 12 Pro, sẽ được đặt hàng trước ngay sau sự kiện diễn ra vào tuần tới và sẽ đế tay người dùng sau đó một tuần.
Đáng để tâm nhất là iPhone 12 Pro Max . Bên cạnh việc có màn hình 6,7 ”lớn hơn, cái này sẽ có cảm biến chính lớn hơn với điểm ảnh 1,7µm (lớn hơn 47% so với trên Pro thông thường). Ống kính tele có thể có tiêu cự dài hơn một chút. Giá dự kiến ​​cho phiên bản này là 1.100 đô la cho bộ nhớ 128 GB cơ bản.

Các iPhone 12 mini sẽ có màn hình hiển thị khoảng giữa 4,7” , 5.4” và 6.1” . Tất nhiên, không giống như SE, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình hiển thị sắc nét và có các góc cạnh thay vì viền bo tròn. Máy ảnh sẽ giống với Iphone 12 - rộng + siêu rộng. Mini đến tay người dùng với giá 700 đô la và bộ nhớ tiêu chuẩn 64GB.

Hình ảnh này để hiển thị kích thước tương đối của các mẫu mới với một số iPhone cũ hơn để tham khảo.
Pro Max và mini sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào tháng 11 với việc giao hàng bắt đầu ngay sau đó.

Lưu ý một báo cáo trước đó cho rằng iPhone 12 và 12 mini cơ bản sẽ rẻ hơn 50 USD. Dưới đây là giá đã yêu cầu theo kiểu máy và bộ nhớ:Tất cả bốn mẫu sẽ sử dụng chipset Apple A14 nm , vì vậy chúng sẽ có hiệu suất tương tự. Các mô hình Pro có thể sẽ có RAM cao hơn và tùy chọn lưu trữ tối đa của chúng là 512 GB (so với 256 GB trên phiên bản không phải Pro).


Apple cũng sẽ trình làng một chiếc loa HomePod Mini mới. Nó sẽ có giá 100 đô la (HomePod lớn là 300 đô la) và sẽ có sẵn một tuần sau khi công bố. Chiếc mini được cho là sẽ sử dụng một chipset mới hơn - Apple S5 được tìm thấy trong Apple Watch Series 5 và Watch SE, trái ngược với Apple A8 cũ được sử dụng trong loa lớn (đó là chipset iPhone 6).

Hãy cùng chờ đón xem tại thứ ba 13/10 này , Apple sẽ đem đến cho chúng ta những bất ngờ nào nhé

Reply to this topic Share on my timeline

0 Replies

No replies to show