Forum

Teaser gợi ý OnePus Nord "Special Edition" có thể phát hành cùng với OnePlus 8T


Khi sự kiện ngày 14 tháng 10 dành cho OnePlus 8T sắp đến gần, OnePlus hiện đã tiết lộ rằng một "Phiên bản đặc biệt" bổ sung của OnePlus Nord cũng có thể sẽ ra mắt cùng với nó
Hình ảnh tiết lộ của OnePlus Nord "Special Edition" đã được đăng trên trang cá nhân Instagram chính thức của OnePlus Nord . Cả hai bài đăng đều gợi ý rằng Smartphone được đề cập sẽ có lớp hoàn thiện bằng đá sa thạch, nhưng không cho biết gì về thông số kỹ thuật của nó. Mô tả dưới một trong các bài đăng có nội dung:

"This time around it wasn’t marbles or rare gemstones that lit our fire. It turns out particles from any everyday rock can be equally beautiful. A bit vague we know, but it’ll all make sense on October 14."

"Lần này không phải là kim cương hay đá quý hiếm thắp sáng ngọn lửa hy vọng của chúng ta. Hóa ra các hạt đá hàng ngày nào cũng có những nét đẹp tuyệt hảo . Mông lung như một trò đùa , nhưng tất cả sẽ được sáng tỏ vào ngày 14 tháng 10."


Hiện không có nhiều thông tin khác về OnePlus Nord "Phiên bản đặc biệt" bất ngờ này, nhưng OnePlus cho biết rằng thông tin chi tiết sẽ đến vào ngày diễn ra sự kiện ảo OnePlus 8T - ngày 14 tháng 10.


Bản thân OnePlus 8T sẽ là điện thoại thông minh hàng đầu mới của công ty Trung Quốc, với mẫu cơ bản được bán với giá khoảng 700 USD, đi kèm 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó cũng được cho là được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 865+ và cụm camera bốn. Dựa trên những thông tin rò rỉ, camera chính của OnePlus 8T dự kiến ​​là 48 megapixel, cùng với camera siêu rộng 16 megapixel và camera macro 5 megapixel, cộng với cảm biến độ sâu 2 megapixel.


Chúng ta vẫn chưa biết OnePlus Nord "Special Edition" sẽ so sánh như thế nào với OnePlus 8T. Thật hợp lý khi "Phiên bản đặc biệt" sẽ là phiên bản rẻ hơn của 8T, tương tự như Samsung Galaxy S20 Fan Edition đối với Galaxy S20 .

Trả lời chủ đề này Chia sẻ lên dòng thời gian

0 đã bình luận

Không tìm thấy trả lời