cách thức chọn tủ áo quần cho vợ chồng mới cưới
- lựa chọn màu tủ thích hợp với mệnh của hai vợ chồng
Tủ quần áo phòng ngủ đóng 1 vai trò rất quan trọng trong trong ngôi nhà, nhất là đối với vợ chồng mới cưới thì chiếc tủ quần áo đẹp, rộng và rất nhiều công năng tiêu dùng rất cần thiết. Không những thế khi mua tủ áo quần bạn cần chú ý tới màu sắc của tủ áo quần để chọn màu phù hợp, với nhiều may mắn và hạnh phúc. Bạn nên chú ý tới mệnh của 2 vợ chồng và chọn màu thích hợp.

- lựa chọn ngoài mặt của tủ sao cho phù hợp với nội thất của phòng ngủ

bạn nên chú ý đến kiểu dáng của các đồ nội thất khác trong phòng ngủ. Trước khi tìm bạn cần để ý xem những đồ nội thất khác được ngoài mặt theo cá tính như thế nào, cổ điển, đương đại, tân cổ điển… Để từ ấy chọn tậu tủ quần áo có mẫu mã đúng theo những đồ nội thất khác. Thí dụ phòng ngủ sở hữu nội thất đẹp hiện đại, thì bạn nên chọn cái tủ áo quần hiện đại để giúp cho căn phòng của bạn đẹp hơn.

Phòng ngủ tone màu trắng là chủ đạo thì bạn nên chọn dòng tủ có màu trắng, nó tạo được cảm giác tinh tế, trang nhã cho căn phòng, nhất là phòng cưới. Đặc trưng mẫu tủ cánh lùa tiên tiến sẽ là tuyển lựa xuất sắc cho các cặp vợ chồng trẻ năng động.

Nếu phòng ngủ sở hữu cá tính hiện đại, bạn nên chọn tủ quần áo cánh trượt hiện đại, màu sắc tươi sáng, trang nhã sẽ đem đến sự may mắn, hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Không những thế tủ còn sở hữu nhiều ngăn, giúp bạn thoải mái để nhiều vật dụng mà mình yêu thích giúp cho căn phòng trở nên ngăn nắp, gọn gàng, cuộc sống thêm phần thú vị hơn.

- chọn lựa kích thước tủ thích hợp với không gian nội thất
Kích thước là 1 phần rất quan trọng lúc bạn chọn tủ quần áo phòng ngủ. Để tránh tậu kích thước không vừa với căn phòng lại phải mang trả lại, bạn nên đo kích thước của phòng ngủ và ướm thử xem gian nhà của mình hợp với dòng tủ áo quần nào. Giả dụ phòng ngủ của bạn nhỏ thì bạn nên chọn những mẫu tủ áo quần phòng ngủ tiên tiến với cánh trượt, giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ của mình.

với phòng kiểu chung cư, diện tích chật bạn có thể tham khảo dòng tủ âm tường cánh trượt trong thiết kế nội thất. Điều này đem đến sự tiện nghi, tạo ra không gian yên ấm và thỏa mái cho bạn lúc tuyển lựa dòng tủ này.


xem thêm:
https://nghego.edu.vn/cach-cho....n-tu-quan-ao-phong-n

Cách chọn tủ quần áo phòng ngủ đẹp ưng ý với 4 bước
Favicon 
nghego.edu.vn

Cách chọn tủ quần áo phòng ngủ đẹp ưng ý với 4 bước

Tủ quần áo sẽ là một điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp căn phòng nếu bạn biết cách lựa chọn. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tủ quần áo phòng ngủ